Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Papa Dũng Giả sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam dưới cái tên 9Shot

Bảo Việt | 11/09/2015 00:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Papa Dũng Giả là tựa game thể loại casual bắn súng tọa độ của Trung quốc được studio Vtime chính thức phát triển. Tựa game này sẽ chính thức được cập bến Việt Nam vào cuối tháng 9 dưới sự quản lý của nhà phát hành Mobiz, đã từng quen thuộc với cái tên Teen Du Kí làm mưa làm gió trong cộng đồng bắn súng tọa độ Mobile.

Trailer game: 

Trong 9shot, người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật là Kiếm sĩ, Thích Khách, Súng thần và Pháp sư.

Kiếm Sĩ, thiên về phòng thủ, có lượng HP cao nhất trong game, dũng mãnh như sư tử, vũ khí chính là kiếm.

Thích Khách, thiên về bạo kích và may mắn. Linh hoạt như Ninja, vũ khí chính là phi tiêu.

Súng Thần, thiên về phòng thủ, là lớp nhân vật có phòng thủ cao nhất trong game. Rút súng nhanh như điện, vũ khí chính là súng

Pháp Sư là lớp nhân vật có công kích cực cao, phép thuật cao cường. Vũ khí chính là trượng phép.

Với lối chơi mang đầy tính sáng tạo, 9Shot đưa người chơi vào một thế giới huyền ảo nơi phép thuật có ở khắp mọi nơi, một thế giới của những anh hùng cùng nhau tề tựu để đánh bại ma vương, mang lại bình yên cho loài người.

9Shot cung cấp cho người chơi hai hướng đi chính. Với những ai ưa thích phiêu lưu mạo hiểm, hệ thống vượt ải đã sẵn sàng với vô vàn thử thách cũng như phần thưởng tương đương cho kẻ dám mạo hiểm.

Vượt ải đem lại nhiều phần thưởng quý giá

Song song với hệ thống vượt ải chính là hệ thống PVP. Thông qua đấu trường, người chơi sẽ được so tài cùng bạn bè của mình với nhiều hình thức chiến đấu phong phú 1 vs 1, 2 vs 2, hỗn chiến 3 người, hỗn chiến 4 người,….

PVP 2vs 2 cùng bè bạn tranh tài cao thấp

Chưa hết, hệ thống săn boss và bí cảnh giúp người chơi nâng cao tinh thần hợp tác để vượt qua những thử thách khó khăn.

Cùng nhau săn boss nâng cao tinh thần đồng đội

Ngoài ra, với một game có nhiều người chơi, tính năng guild là không thể thiếu. 9Shot cung cấp cho ngươi chơi một hệ thống guild đầy đủ các tính năng, từ nữ thần chúc phúc đến guild chiến và cả bí cảnh bang hội

 

Đại sảnh bang hội

Nữ thần sẽ đồng hành cùng các chiến binh

Ngoài ra, điểm đặc sắc nhất của 9Shot chính là tính năng Biến hình. Người chơi có thể tùy ý biến hình thành các Hero đã quen thuộc với tất cả chúng ta như Thor, Iron man, Naruto, Elsa,…

Đặc biệt, tính năng này là hoàn toàn miễn phí, người chơi không cần nạp thẻ vẫn có thể tự sưu tầm những thẻ biến hình qua các hoạt động trong trò chơi.

Tính năng Pet đồng hành cũng đặc sắc không kém khi người chơi sẽ được những người bạn nhỏ như Răng sún (toothless trong How to train your dragon), những chú Minion vàng chóe, cô nàng người máy Eva và còn nhiều, nhiều điều tưởng chừng như quen thuộc nhưng chắc chắn mang lại nét đặc sắc rất riêng cho tựa game bắn súng tọa độ mới mẻ này.

Những người bạn đồng hành quen thuộc

Tựa game dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9/2015

Trang chủ: http://9shot.nscreen.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/9shot.mobi?fref=ts

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận