Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tại buổi họp báo giới thiệu giải đấu Hero Pro League (HPL) của bộ môn Tập Kích vào buổi chiều ngày hôm nay (25/8), có sự góp mặt của ba BLV (caster) nổi tiếng của làng game Việt bao gồm: PewPew, ViruSs và Hà Lào. Tại đây, họ đã chia sẻ nhiều suy nghĩ về game thủ chuyên nghiệp Việt Nam cũng như những dự định cá nhân trong tương lai gần.

Hoàng “PewPew” Văn Khoa là một trong những cái tên có tầm ảnh hưởng nhất trong làng Dota 2 Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm gắn bó với nghiệp HLV, PewPew đã góp phần không nhỏ thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam.

Nhưng mới đây vào giữa tháng 8 vừa qua, chàng BLV sinh năm 1991 đã quyết định tuyên bố giải nghệ. Và công việc tiếp theo trong dự định của anh là…đi bán bánh mỳ que. Nhưng sự thật thì PewPew đang bận bịu với nhiều dự án game khác khiến cho anh không còn đủ thời gian để tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng Dota 2 Việt Nam được nữa.

Ngoài PewPew, Đặng “ViruSs” Tiến Hoàng cùng cựu game thủ chuyên nghiệp Lê Thanh Hà (Hà Lào) cũng có những tâm sự rất thật về nghề game thủ chuyên nghiệp được đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận