Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phấn khích trong ngày đầu ra mắt tựa game Tháo Ơi Đừng Chạy

BI VI | 08/09/2016 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hôm nay, NPH XCT đã chính thức ra mắt tựa game chiến thuật hài hước được chờ đón từ rất lâu “Tháo ơi đừng chạy”, hãy thử đánh giá sơ lược về sản phẩm game này nhé.

Giao diện log in game

Có 2 lựa chọn tạo tài khoản:

Tạo tài khoản

Tháo ơi đừng chạy là một tựa game khá lý thú, có lối chơi chiến thuật nhưng đồ họa Chibi, hình vẽ game khá đẹp và bắt mắt. Mở đầu game là trích đoạn Tào Tháo bị Quan Vũ rượt đuổi ở Hoa Dung Đạo, được 

Trận Hoa Dung Đạo

Do đã log in ngay từ lúc bắt đầu khai mở server nên có chút giật mình khi thấy kênh chat đã bắt đầu hiện lên thông báo các người chơi đã mở được các loại tướng vip khác nhau.

Xuyên suốt quá trình chơi, luôn có các mĩ nữ khác nhau đồng hành, lời thoại khá teen

Vì là game chiến thuật, nên lối đánh nhau trong game dựa vào việc sắp xếp trận hình và canh skill tướng là chính. Các đạo quân sắp xếp theo lộ tuyến hỗ trợ nhau, có rất nhiều lựa chọn để tùy chỉnh. Khi tướng trong game full nộ, người chơi có thể chủ động cho tướng xả skill. Lối chơi này khá thích hợp với những game thủ thích thể hiện khả năng bày binh bố trận, cũng như đầu tư chiến thuật.

Hệt như trong trailer, khi chiến đấu, các tướng ra skill rất đẹp mắt. Vì mới chơi, nên có vẻ skill tướng của mình chỉ là skill căn bản, nhưng hiệu ứng quả thật rất sinh động. Qúa trình chiến đấu hoàn toàn không bị lag, game chạy rất mượt trên Android.

Trên giao diện chính có hiển thị các chức năng Quốc Chiến, Thẩm Cung, Đấu Trường, Thông Thiên Các và một số thứ khác. Do level mình còn thấp nên chưa thể vào trải nghiệm những chức năng này, nhưng nhìn chung thì game có vẻ pk ổn, có chức năng Quốc chiến cho phép người chơi pk diện rộng, đặc biệt là chức năng Thẩm Cung có vẻ mới mẻ. Trong quá trình chơi, thỉnh thoảng game lại có một số đoạn truyện ngắn ngắn với những câu nói khá bất hủ của Tào Tháo, mang tinh giải trí khá cao.

Có khá nhiều cách nhận tướng, có thể chiêu mộ thông qua Tửu Quán, hoặc nhặt mảnh Tướng thông qua Xuất Chinh

Hậu cung có lẽ là chức năng được mong đợi nhất, do up mở rating 18+. Có lẽ mình cần cày thêm nhiều nhiều nữa để thực sự được khai nhãn chức năng này của Tháo Ơi Đừng Chạy.

Nhìn chung game tạm ổn với hình thức bắt mắt, cốt truyện khá thú vị và mang tính giải trí cao, thích hợp với những game thủ không có quá nhiều thời gian để cày cuốc và yêu chuộng thể loại game chiến thuật có nội dung hài hước.

Link Fanpage Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2bNtvz5

Link Group Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2c8ErMW

Link Trang chủ Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2cg9ExO

Link Tải game Tháo Ơi Đừng Chạy: http://bit.ly/2ctK2xU

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận