Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào ngày hôm nay, trên trang fanpage cộng đồng One Piece mang tên Hải Tặc Bóng Đêm (Fb.com/haitacbongdem.vn), ban quản trị đã bất ngờ hé lộ thông tin về một tựa game lấy đề tài One Piece do chính những người Việt trẻ phát triển. Đặc biệt hơn, tựa game này còn sở hữu cốt truyện “dị bản One Piece” vô cùng ấn tượng.

BQT Hải Tặc Bóng Đêm bất ngờ hé lộ thông tin về game One Piece do chính người Việt làm

Theo thông tin chúng tôi tìm hiểu, tựa game này sẽ lấy tên trùng với tên của trang fanpage: Hải Tặc Bóng Đêm. Đồng thời, đây sẽ là tựa game One Piece đầu tiên do chính người Việt sản xuất, sáng tạo nên.

Đây sẽ là tựa game One Piece đầu tiên do chính người Việt sản xuất, sáng tạo nên

Đây là ước mơ, hoài bão của hơn 20 người trẻ tuổi yêu thích One Piece, dự án đã ấp ủ từ hơn 1 năm nay. Nó không chỉ là 1 sản phẩm game đơn thuần mà Hải Tặc Bóng Đêm còn mang trong đó là tình yêu dành cho One Piece, niềm khát khao thể hiện sáng tạo của người Việt. Hơn ai hết, ngay bây giờ đây, chúng tôi rất cần sự ủng hộ của các bạn, những con người Việt Nam yêu mến One Piece” – BQT game Hải Tặc Bóng Đêm chia sẻ với các fan One Piece.

“Đây là ước mơ, hoài bão của hơn 20 người trẻ tuổi yêu thích One Piece”

Được xây dựng và thành lập vào khoảng 6 tháng trước, fanpage Hải Tặc Bóng Đêm đã trở thành nơi hội ngộ, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê của những người có chung sở thích với bộ truyện manga One Piece. Không những thế, nhiều sự kiện được tổ chức như tặng áo One Piece, các bản nhạc “chế” cực hài hước về băng hải tặc Mũ Rơm đã thu hút hàng ngàn người đến với cộng đồng của Hải Tặc Bóng Đêm.

Âm thầm bên em phiên bản One Piece

Dự án game Việt Hải Tặc Bóng Đêm vừa được hé lộ đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía những người yêu thích cuộc phiêu lưu của cậu bé mũ rơm Luffy. Khi không chỉ mở ra một sân chơi dành cho những người cùng chung sở thích, giờ đây, Hải Tặc Bóng Đêm còn chuẩn bị đem đến cho fan One Piece những giây phút thư giãn với thuyền trưởng Luffy và đồng đội.

Nữ Admin xinh đẹp của trang fanpage Hải Tặc Bóng Đêm

Hơn thế nữa, từ trước đến nay, game lấy đề tài One Piece xuất hiện rất nhiều nhưng hầu như không có “điểm nhấn” và lối chơi của các game đều có sự tương đồng với nhau. Vì vậy, khi hé lộ cốt truyện “dị bản One Piece”, nhiều người hi vọng Hải Tặc Bóng Đêm sẽ là tựa game mới lạ đến từ người Việt, phá bỏ hoàn toàn “lối mòn” mà các game One Piece trước đây đã tạo ra.

Hải Tặc Bóng Đêm sở hữu cốt truyện “dị bản” đầy hấp dẫn

Ngoài ra, theo chia sẻ trên trang fanpage: “Chúng tôi là những người đam mê công nghệ lập trình muốn tất cả fan One Piece những lúc rảnh rỗi hay đợi Chap mới có thể cầm chiếc điện thoại lên và mở game Hải Tặc Bóng Đêm cùng tham gia các trận chiến lớn như mình đang đọc truyện, như mình đang xem phim, được hóa thân thành một 1 phần của băng hải tặc mũ rơm đi chinh phục Đại Hải Trình”, chúng ta có thể dự đoán được Hải Tặc Bóng Đêm là một game mobile.

Cùng tiếp tục theo dõi thông tin về Hải Tặc Bóng Đêm – game One Piece đầu tiên do người Việt sản xuất với cốt truyện “dị bản” mới lạ tại ĐÂY

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận