Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phi Long Tại Thiên, tựa game mobile online 2,5D thể loại MMORPG thuần kiếm hiệp, được SohaGame đặt hàng riêng với hãng phát triển TERN GAME, nên sẽ độc quyền phát hành tại Việt Nam và không có thêm phiên bản nào nữa, đại diện NPH thông tin. Sở dĩ Phi Long Tại Thiên là tựa game “trọng điểm” của SohaGame trong năm 2017 sau hơn một năm nghiên cứu, tìm ra hướng đi và hoàn thiện, kể từ tháng 4/2016.

SohaGame cho biết, họ đã mất nhiều công sức để tìm ra một lối đi riêng cho Phi Long Tại Thiên dựa trên những sở thích, thị hiếu chơi game nhập vai của người chơi Việt Nam là: PK liên tục và thích oai.

Chúng tôi muốn tạo ra một tựa game có vị thế riêng, ở một tầm cao mới và không bị lẫn vào các game khác hiện đang có trên thị trường”, Trưởng Dự án Phi Long Tại Thiên, anh Giang Chí Thành, phát biểu ở buổi họp báo diễn ra vào buổi chiều nay (24/5) tại Hà Nội.

Góc nhìn rộng nhất trong Phi Long Tại Thiên. SohaGame cho biết, sở dĩ họ tạo ra góc nhìn này để bao quát được toàn bộ chiến trường 30v30 trong game

Và để hiện thực hóa mục tiêu biến Phi Long Tại Thiênđủ khả năng cạnh tranh song phẳng với tất cả các game MMORPG bom tấn mới & đang phát triển tại Trung Quốc”, theo mô tả trong thông cáo báo chí, SohaGame và TERN GAME đã phối hợp để đưa vào trò chơi nhiều tính năng rất mới mẻ.

Khi nhân vật đạt cấp độ 25 trong Phi Long Tại Thiên, tất cả tính năng trong game sẽ được khai mở

Đầu tiên phải kể tới hệ thống kỹ năng của các lớp nhân vật trong Phi Long Tại Thiên, tổng cộng lên tới 25 skill. Để sở hữu số lượng kỹ năng “khổng lồ” trong tay, người chơi buộc phải đạt cấp độ tối đa (80) và nắm trong tay sáu cuốn Mật Tịch Thất Truyền cùng hai Thần Binh Trấn Phái – điểm đặc sắc nhất mà SohaGame tự tin sẽ tạo ra sự ganh đua không ngừng nghỉ cùng sức hấp dẫn không thể chối từ với mỗi người chơi Phi Long Tại Thiên.

Sáu cuốn Mật Tịch Thất Truyền sẽ là vật phẩm được người chơi Phi Long Tại Thiên khao khát bậc nhất

Với tư duy làm game “sự phát triển của user không bị bó buộc”, Phi Long Tại Thiên cho phép các môn phái có thể học và sử dụng kỹ năng chéo nhau. Ví dụ, Thiếu Lâm ngoài đánh chưởng và múa côn, hoàn toàn có thể học Phổ Độ Chúng Sinh để trở thành Nga My “buff” nếu có trong tay 1/6 cuốn Mật Tịch Thất Tuyền trong game.

Các mảnh nhỏ của Mật Tích Thất Truyền được thu thập bằng cách “train” quái, “săn” Boss, tham gia các hoạt động in-game và không bày bán trong Shop cũng như không giới hạn cấp độ sử dụng. Nói cách khác, nếu bạn là người chơi may mắn, hoàn toàn có thể nhặt được Mật Tịch Thất Truyền ngay từ những cấp độ đầu tiên để tận dụng lợi thế mà nó đem lại.

Thần Binh Trấn Phái cũng không kém cạnh khi nó đem lại cho người sở hữu một lượng chỉ số cộng thêm lớn cùng nội tại ẩn đáng giá

Nói về Thần Binh Trấn Phái, đại diện của SohaGame cho biết, mỗi phái sẽ có hai món - món đầu tiên người chơi sẽ mặc định nhận được khi hoàn thành các nhiệm vụ chính tuyến. Khi có trong tay hai món Thần Binh Trấn Phải, nhân vật sẽ gia tăng một lượng lớn các chỉ số và sở hữu thêm những kỹ năng đa dạng mà chỉ trang bị này mới có.

Phi Long Tại Thiên cũng là tựa game nhập vai kiếm hiệp đầu tiên đưa vào môn phái có tên Thần Điêu, đại diện SohaGame khẳng định. Đây là lớp nhân vật có thế mạnh sử dụng cung tên để tấn công từ xa – lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Thần Điêu Đại Hiệp – với cả sát thương ngoại lẫn nội công.

Hình tượng nhân vật môn phái Thần Điêu trong Phi Long Tại Thiên

Điểm đặc sắc của Thần Điêu so với bốn môn phái còn lại gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Dương Gia và Minh Giáo là khả năng cung cấp hiệu ứng khống chế liên tục như trói chân, làm chậm hay làm choáng để tạo điều kiện cho đồng đội lao lên hạ gục kẻ địch…

Trong Phi Long Tại Thiên, người chơi có nhiều địa điểm, hoạt động để phô diễn khả năng cá nhân nhưng vẫn phải dựa trên sự phối hợp với đồng đội. Đơn cử như chia phe chiến đấu mô phỏng thể loại game MOBA, Công Thành Chiến 30v30 tranh giành Lâm An và Biện Kinh – hoạt động mà Bang Chủ và Phó Bang Chủ sẽ sở hữu những bộ ngoại trang độc nhất nếu giành chiến thắng…

Bộ ngoại trang đặc biệt "tiền không thể mua được, TOP càng không thể sở hữu" dành cho Bang Chủ và Phó Bảng Chu khi chiếm đóng được một trong hai thành Lâm An, Biện Kinh

Nhưng sự khác biệt của Phi Long Tại Thiên lại nằm ở hoạt động Quang Minh Đỉnh. Tám đội với mỗi bốn thành viên sẽ tham gia một vũ đài tranh đấu. Tại đó, người chơi phải làm mọi cách để sinh tồn trước sự uy hiếp từ những người chơi khác và ba “tầng” Boss với sức mạnh tăng dần. Người chơi nào còn trụ lại cuối cùng sẽ đem về phần thưởng cho toàn đội.

Hoạt cảnh chiến đấu trong Phi Long Tại Thiên

Góc nhìn cận cảnh

Một cảnh đối thoại với NPC trong Phi Long Tại Thiên

Với chừng đó những đặc sắc cùng lời khẳng định Phi Long Tại Thiên đã hoàn thiện, SohaGame sẽ tung ra phiên bản Closed Beta (không reset nhân vật)) của tựa game vào ngày 02/6 tới đây. Sau đó hai ngày (05/6), Phi Long Tại Thiên sẽ chính thức Open Beta.

Ở phiên bản đầu tiên của Phi Long Tại Thiên, giới hạn cấp độ của nhân vật sẽ ở cột mốc 69. Ở lần cập nhật sau, giới hạn sẽ được đẩy lên mức 80 và ra mắt thêm môn phái mới, Cái Bang.

Năm mốn phái trong phiên bản đầu tiên của Phi Long Tại Thiên gồm có: Thiếu Lâm, Võ Đang, Minh Giáo, Thần Điêu và Dương Gia

Theo SohaGame, tính cân bằng của Phi Long Tại Thiên một lần nữa được đảm bảo khi tương quan lực lượng giữa hai phe Minh và Nguyên sẽ không bao giờ quá chênh lệch nhờ có hệ thống kiểm soát

Phi Phong càng đẹp mắt khi cấp độ nhân vật càng cao - ý tưởng được lấy cảm hứng từ Kiếm Thế

Hệ thống thú cưỡi rất quen thuộc với những Chiếu Dạ, Phiêu Vũ hay Ô Truy trong Võ Lâm Truyền Kỳ

Theo khuyến cáo từ phía NPH, Phi Long Tại Thiên có thể chơi mượt trên các thiết bị Android sở hữu 2GB RAM trở lên và đời máy từ iPhone 5 trở lên với hệ điều hành iOS.


Độc giả quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Phi Long Tại Thiên tại:

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận