Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phiên bản 6.0: Áo dài xài đại bác ra mắt game thủ

BẢO VIỆT | 12/06/2014 11:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phiên bản 6.0 là một trong những lần cập nhật lớn nhất của iGà trong năm nay với nhiều tính năng, cập nhật mới lạ, đặc sắc, giúp iGà tiếp tục củng cố vị trí của mình trong cộng đồng game thủ.

iGà vừa hoàn thành việc cập nhật phiên bản 6.0 mới nhất cho cả hai hệ điều hành iOS và Android ngày 06.06 vừa qua. Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của tựa game bắn súng tọa độ được yêu thích nhất năm 2012 do game thủ bình chọn với nhiều tính năng và thay đổi đột phá hơn với tên gọi “Biệt đội thú cưng 6.0”.

Hệ thống thú cưng, liên đấu server mới lạ

iGà đã tạo được chỗ đứng trong cộng đồng người chơi đam mê game bắn súng tọa độ chibi dễ thương nhất cho smartphone trong suốt năm vừa qua, phiên bản này được đầu tư công phu đã đã đem đến sự hứng thú xen lẫn mới lạ cho người chơi

Hàng loạt tính năng, cập nhật mới được bổ sung

Theo GameSao được biết, hàng loạt tính năng đã được Soha Game cập nhật vào phiên bản Áo dài Việt ra trận như: Tẩy luyện vũ khí, vòng quay may mắn, liên đấu server, thêm mới phụ bản Vực tuyết sâu siêu câp, hai bản đồ chiến đấu mới là Thành Golden và Rừng sương mù, các nhiệm vụ Chinh phạt, điều chỉnh tỉ lệ trưởng thành trong cường hóa ngọc cùng với đó là Hệ thống vật phẩm, thời trang, vũ khí mới, hệ thống thú cưng đặc sắc cùng với một số điều chỉnh tối ưu hóa chức năng và giao diện trong game…Với sự đa dạng và phong phú về tính năng, Áo dài Việt ra trận hứa hẹn sẽ càng lôi cuốn thêm nhiều người chơi trong thời gian tới.

Tối ưu giao diện và trải nghiệm của người chơi

Xuất hiện nhiều item quý và mới

Với phiên bản mới được cập nhật, game thủ sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu những thú cưng giúp gia tăng sức mạnh cho nhân vật nhằm hỗ trợ tối đa cho nhân vật khi chiến đấu. Sẽ có tất cả là 5 lựa chọn ứng với 5 thuộc tính công, thủ, phép, thể lực và kháng rất hữu ích trong chiến đấu. Tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, việc được sở hữu các thú cưng cấp cao sẽ không hề dễ dàng chút nào.

Hệ thống pet đặc sắc, đa dạng

Thêm một tính năng không kém phần quan trọng đó là tính năng “liên đấu server”. Khác hẳn so với ngày trước, game thủ chỉ thi đấu với những server riêng của iOS và Android thì phiên bản update này đã giúp game thủ không bị giới hạn với các server khác, qua đó giúp họ có thể thoải mái thi đấu với mọi người chơi mọi server và có thêm sự thích thú khi tham gia. Bên cạnh đó, nhiều phụ bản săn boss cấp cao cần sự phối hợp của đồng đội cũng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

Đấu trường liên server chắc chắn sẽ rất căng thẳng

Áo dài xài đại bác

Một điểm nhấn nữa cần được nhắc đến trong bản cập nhật này đó là item “Áo dài”. Đây cũng là  lần đầu tiên trang phục áo dài Việt Nam được đưa vào một game bắn súng trên điện thoại. Điều này không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn khẳng định giá trị và vị thế của tà áo dài trong đầy rẫy những xu hướng thời trang hiện đại khác. Thật thú vị khi thử tưởng tượng nhân vật của bạn trong trang phục áo dài độc đáo và đang cầm những khẩu đại bác “hầm hố”chiến đấu với đối thủ.

“Áo dài xài đại bác ra trận”

Và chắn chắn rằng sự xuất hiện item này sẽ làm nổ ra một cuộc cạnh tranh “khốc liệt” về quyền sở hữu trong cộng đồng game thủ iGà thời gian tới khi mà nó hầu như không được rao bán trong các shop.

Trang phục áo dài không dễ để sở hữu

Kết

Hy vọng rằng cùng với phiên bản này, iGà sẽ thu hút thêm càng nhiều người chơi hơn nữa và ngày càng tạo ra một cộng đồng chơi game đông đảo nhất để từ đó khẳng định vị thế “độc tôn” của mình, mang lại những cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Mặc dù một số hạn chế vẫn còn tồn tại nhưng Soha Game sẽ nhanh chóng khắc phục để phục vụ lợi ích cũng như  chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ trong nước.

Trang chủ: www.iga.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gameiga

 

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận