Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phiên bản Alpha Test Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có sự xuất hiện của Thiếu Lâm và Thúy Yên

Kun | 23/09/2016 10:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Sau quá trình thử nghiệm và cân nhắc, theo thông tin mới nhận được thì NPH VNG đã quyết định đưa 2 môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên vào phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo và đầy đủ nhất.

Có thể nói, ngay sau khi có những thông tin ban đầu về việc VNG chuẩn bị phát hành Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại thị trường Việt Nam thì cái tên này bỗng nhiên trở thành một từ khóa hot được đông đảo game thủ Việt tìm kiếm. Hiện tại, phía NPH vẫn chưa hé lộ con số cụ thể về ngày Alpha Test nhưng thay vào đó là chương trình Hẹn Ước vẫn đang diễn ra hứa hẹn mang tới cho game thủ nhiều điều thú vị.

 

Sau quá trình thử nghiệm và cân nhắc, theo thông tin mới nhận được thì NPH VNG đã quyết định đưa 2 môn phái Thiếu Lâm và Thúy Yên vào phiên bản Alpha Test của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile để mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo và đầy đủ nhất. Như vậy, trong phiên bản thử nghiệm, trò chơi sẽ có tổng cộng 8 môn phái, bao gồm: Võ Đang, Đào Hoa, Thiên Vương, Nga M, Tiêu Dao, Thiên Nhẫn, Thiếu Lâm và Thúy Yên.

 
 

Đây có thể xem là nỗ lực phi thường của VNG khi mang đến cho game thủ cơ hội có 1 không 2 để trải nghiệm hai môn phái này, bởi hiện tại, Thiếu Lâm và Thúy Yên chỉ mới xuất hiện ở thị trường bản địa trong thời gian gần đây. Thậm chí, phiên bản mới nhất ở Đài Loan vẫn chưa được cập nhật 2 môn phái này.

 

Tuy nhiên, việc Thiếu Lâm và Thúy Yên có tiếp tục được mở ra trong giai đoạn Open Beta hay không còn tùy thuộc vào số lượng người chơi cùng hẹn ước với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tại http://vltkm.zing.vn. Nếu đạt được mốc 200.000 người hẹn ước, game thủ Việt sẽ trở thành những người tiếp theo được thử sức với Thiếu Lâm và Thúy Yên chỉ sau thị trường bản địa.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận