Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phiên bản mới 'Nhất Tiễn Khuynh Thành' của GH Truyền Kỳ Mobile và những reactions 'khó đỡ' từ game thủ

GameSao.vn | 07/09/2019 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chưa đầy 24 chen chân vào Game giới, NHẤT TIỄN KHUYNH THÀNH – Phiên bản new update của GH Truyền Kỳ Mobile đã liên tục nhận nhiều reaction không ngờ từ game thủ vì những “hứa hẹn” trước đó của mình.

Phiên bản mới Nhất Tiễn Khuynh Thành ra mắt 10h sáng nay (ngày 6/9/2019)

Như bao tựa game MMORPG dòng tiên hiệp trên thị trường, GH Truyền Kỳ mobile, trên Fanpage của mình từ trước ngày ra mắt đã liên tục nhá hàng, “dụ dỗ” game thủ bằng rất nhiểu hình ảnh, clip về những tính năng hot trong PBM có tên gọi “NHẤT TIỄN KHUYNH THÀNH”. Bên cạnh sự tò mò và quan tâm là không ít comment cho rằng, chỉ là chiêu thức câu like, quảng cáo mà thôi, chứ thực chất thì cũng “cá mè một lứa” với mấy tựa game cùng dòng hiện tại. Tuy nhiên, ngay sau khi du nhập PBM, làng game đã gần như bị thuyết phục.

Một trong những reaction siêu đáng yêu của gamer trên trang Fanpage GH Truyền Kỳ

Có vẻ như lần này GH Truyền Kỳ đã rất khôn khéo khi khai thác và đáp ứng gần như tất cả  nhu cầu, sở thích và mong muốn của game thủ khi đưa vào PBM của mình chuỗi các cập nhật  khá là “thơm” (theo như nhận xét của game thủ), cụ thể:

Mở rộng Class nhân vật với môn phái mới – Xạ Nhật -  chuyên trị cung thủ huyền thoại, mạnh mẻ mà uyển chuyển, linh hoạt mà chính xác cực kì từ Bộ skill vô song của Xạ Nhật Thần Tiễn. Không chỉ được đầu tư về ngoại hình, đại diện của Xạ Nhật còn được trang bị hệ thống võ thuật siêu “phê” gồm các chiêu thức mà chỉ nghe tên thôi cũng đủ hình dung sức công phá như: Mạn Thiên Hoa Vũ; Truy Tâm Tiễn; Hàn Băng Tiễn; Bạo Vũ Liên Hoa… Độ sát thương của các chiêu thức này cũng được xếp vào loại khủng với tỉ số lên đến 1620%, giúp người chơi nhẹ nhàng hạ sát đối thủ từ cả trăm thước.

Xạ Nhật – Môn phái mới trong phiên bản Nhất Tiễn Khuynh Thành…

… và những comment “có cánh” từ game thủ

Với bộ skill hoành tráng này, việc cày nhiệm vụ chính tuyến, leo tháp hay vượt phụ bản, cấm địa hay săn Cổ Ma trong GH Truyền Kỳ trở nên cực kì đã mắt và thỏa mãn đam mê PK, đồ sát của game thủ

Cùng với đó, việc “tặng” thêm 2 chiêu thức chủ động cho mỗi phái cũng khiến hàng ngàn game thủ phải trầm trồ. Và hậu quả là: “Game vậy mới là game chứ”; “Chiến thôi chứ đợi gì nữa”; “Quá đã!”,... là “thái độ” mà gamer khi trải nghiệm tính năng này.

‘Thái độ” của một game thủ khi trải nghiệm 2 chiêu thức mới cỉa nhân vật phái Thái Thanh

Tính năng chuyển phái cũng giúp GH Truyền Kỳ một lần nữa đánh động làng game thủ. Cùng lúc hóa thân thành những nhân vật với ngoại hình, tính cách, võ công và giới tính khác nhau, tại sao không?! Nếu trước đây, fan của GH Truyền Kỳ vẫn phàn nàn về việc phải tiêu tốn thanh xuân cho chỉ 1 nhân vật, thì giờ đây đã có thể tự do hành tẫu mà không lo chán. Riêng việc update tính năng mới này thì phải công nhận NPH thật sự muốn biến GH Truyền Kỳ thành tựa game tiên hiệp “được lòng người chơi” khi chìu lòng game thủ hết mình đến vậy.

Phiên Bản Mới lần này của GH Truyền Kỳ Mobile đã khiến làng game thủ đứng ngồi không yên

Riêng với hàng ngàn anh em đang “tu tiên” trong PB cũ, trải nghiệm PBM này khiến họ phải liên tục gật gù, và không thể “kìm hãm sự sung sướng” khi chính thức du nhập. Thậm chí, có người còn cho rằng “NPH đang muốn chôn chân game thủ trong tựa game của mình, hay “NPH chơi kiểu này thì ối anh em mất ngủ”. Nguyên nhân của mọi nguyên nhân xuất phát từ việc mở rộng và nâng cấp hàng loạt các tính năng như: Mệnh Tinh Tháp. Quà SK 7 ngày; PvP tổ đội 3v3; Tẩy luyện trang bị…giúp con đường cày cấp của gamer hào hứng, trơn tru và dễ dàng hơn.

PK siêu sướng tay

 Hệ thống quà tặng ingame siêu hấp dẫn

Với những đánh giá tốt từ phía game thủ, PBM Nhất Tiễn Khuynh Thành đã hoàn thành sứ mệnh chinh phục những trái tim khó tính trong làng gamer. Điều đáng tuyên dương hơn nữa là NPH GOSU đã nổ lực hoàn thiện game theo đúng nhu cầu từ phía người chơi. Vì thế, chúng ta hoàn toàn tin tưởng trong tương lai, GH Truyền Kỳ sẽ tiếp tục có thêm những phiên bản hoành tráng hơn nữa.

Tải ngay game tại: https://ghtruyenky.onelink.me/Vrcf

Fanpage: https://www.facebook.com/ghtruyenky.vn/

Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/ghtruyenky.vn/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận