Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown's Battlegrounds sắp có một phiên bản chính thức trên các thiết bị di động, theo nguồn tin của Tech.qq.

Tencent sẽ chịu trách nhiệm xây dựng và phát hành tựa game được mô tả là “phiên bản di động chính hãng” với hy vọng giữ được càng nhiều càng tốt những nét đặc sắc của PUBG phiên bản PC.

Đây là một mục tiêu khá tham vọng bởi phiên bản gốc trên PC vẫn còn nhiều vấn đề chưa được giải quyết – đặc biệt khi nhắc tới khả năng tối ưu hóa sau tám tháng xuất hiện lần đầu trên Steam.

Nhưng nguồn tin lại cho biết, phiên bản Mobile của PUBG sẽ cho phép “người chơi chuyển qua các thiết bị di động…tận dụng thế mạnh của tựa game trên PC và duy trì trải nghiệm liền mạch.

PUBG Mobile sẽ là đối trọng chính với Rules of Survival - sản phẩm battle royale chủ lực trên di động của NetEase Games - mới được đưa lên các chợ ứng dụng di động vào giữa tháng này

Nhờ thành tích xuất sắc của PUBG trên nền tảng PC và mối hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, khiến cho phát triển mới đây ở nền tảng di động đang rất thành công”, trang Tech.qq trích lời ông Kim Chang-han, CEO của PUBG Corp – đơn vị đang chịu trách nhiệm vận hành và phát triển tựa game thuộc thể loại battle royale của hãng Bluehole, Inc.

Rất sớm thôi, đại đa số người chơi Trung Quốc sẽ được tận hưởng một tựa game chân thật ở bất cứ lúc nào tại bất cứ đâu trên thiết bị di động”, Tech.qq dẫn lời ông Ma Xiao-yi, Phó Chủ tịch cấp cao của Tencent.

Trailer của Glorious Mission, một tựa game mobile battle royale khác được Tencent giới thiệu vào đầu tháng này

Tuy nhiên, người chơi vẫn buộc phải chờ đợi vô thời hạn khi những bên liên quan đến sản phẩm này đều chưa hé lộ thời điểm ra mắt ngoài “rất sớm thôi”. Thông tin mới cùng quá trình phát triển của PUBG trên Mobile sẽ được tiết lộ thêm “trong tương lai gần.

Mối hợp tác chặt chẽ giữa hai bên” được nhắc tới ở trên xuất phát từ việc Tencent đã chính thức sở hữu quyền phát hành PUBG sau buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với PUBG Corp vào ngày 22/11 vừa qua.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận