Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn sẽ vào vai một phi hành gia đang trên một phi thuyền gặp trục trặc kĩ thuật buộc phải hạ cánh xuống hành tinh gần nhất. Nhưng không may cho bạn là hành tinh này đầy rẫy những cạm bẫy và kẻ thù vô cùng nguy hiểm, vì thế nếu bạn có suy nghĩ sẽ thoát ra được dễ dàng thì bạn nên suy nghĩ lại.

 

Ngay khi vào game, người chơi sẽ nhận ra được rằng lối chơi của Tiny Space Adventure có phần khá giống với tựa game của nhà sản xuất Rovio Stars mang tên Tiny Thief. Công việc của bạn trong game đó chính là phải tìm cách mở khóa được các cánh cửa và vượt qua được những cạm bẫy chết người xuất hiện khắp đường đi. Cụ thể là người chơi sẽ phải tìm ra đúng cái nút mở được cánh cửa, sử dụng các đòn bẩy hoặc kết hợp hàng loạt các công tắc… Bên cạnh đó, thời gian cũng là một yếu tố quan trọng khi mà nếu tìm kiếm quá lâu bạn có thể sẽ bị các cạm bẫy khác tiêu diệt và buộc phải bắt đầu lại từ đầu.

 

Mỗi cấp độ sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm một số lượng nhất định người ngoài hành tinh trước khi đầu của họ nổ tung khi đến một mức thời gian cố định. Ngoài ra, nếu như bạn tinh mắt thì có thể phát hiện những con thỏ màu trắng xuất hiện ngẫu nhiên trên màn hình để thu thập cho mình nhiều điểm thưởng hơn.

Điểm đặc biệt ở Tiny Space Adventure đó chính là có rất nhiều yếu tố phụ được thêm vào ỡ mỗi cấp độ để tạo ra nét riêng của mình. Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được hai màn chơi bất kì giống nhau và mỗi câu đố sẽ đều có cách giải khác nhau mà không hề có bất cứ một công thức nào. Việc thay đổi liên tục này không chỉ đem lại sự hào hứng mà còn khiến bạn khó lòng mà rời tay ra khỏi nó ngay sau khi hoàn tất màn chơi đầu tiên.

 

Về phần hình ảnh, Tiny Space Adventure có một lối thiết kế khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Tạo hình nhân vật và môi trường trong game khiến cho người chơi có cảm giác bớt căng thẳng hơn khi tập trung vào việc giải đố. Bên cạnh đó là âm thanh, mặc dù không quá xuất sắc nhưng cũng phần nào đem lại không khí của một tựa game lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng.

Nhìn chung, với những gì mà Tiny Space Adventure mang đến thì đây sẽ là một trò chơi giữ tay bạn bận rộn trong một thời gian dài và với lời hứa sẽ có một bản cập nhật mới từ nhà sản xuất thì chắc chắn đó là một lí do tốt để cho những ai đã EndGame có thể trở lại và tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình.

Dung lượng: 65,5MB

Link tải về: Đây

Theo EG

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Mobile, Rovio, Appstore, Tiny, space, Thief
Có thể bạn quan tâm
Bình luận