Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phỏng vấn giám khảo Noo Phước Thịnh: "Tôi mong chờ game kinh dị về chính mình".

| 10/10/2015 09:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với tư cách giám khảo giải thưởng lập trình game di động Chim Xanh, Noo Phước Thịnh vừa có những chia sẻ đầy cảm xúc về giải thưởng này, cũng như bày tỏ mong muốn trở thành nhân vật chính trong một tựa game kinh dị.

Lần đầu tiên trở thành giám khảo 1 gameshow, Noo Phước Thịnh bày tỏ rằng bản thân anh cũng là một người có niềm yêu thích với game, và cũng muốn học hỏi thêm nhiều điều về ngành game Việt. Anh cũng thích thú với một thế giới lạ lẫm về những người lập trình game – với tính cách và tài năng khác biệt – hoàn toàn không giống với lĩnh vực nghệ thuật của anh.

Clip phỏng vấn Noo Phước Thịnh.

Giải thưởng Chim Xanh – Bluebird Award là giải thưởng của cuộc thi lập trình trò chơi trên thiết bị di động,  nhằm phát hiện và khuyến khích các lập trình viên Việt Nam phát triển mới những ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động.

Thông qua cuộc thi, Ban Tổ chức mong muốn các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động sẽ được quảng bá rộng rãi ở cả quy mô quốc tế, góp phần khuyến khích các cá nhân, nhóm, doanh nghiệp Việt Nam cùng tham gia chuỗi sản xuất và phát hành trò chơi trên thiết bị di động toàn cầu.

Ban giám khảo của chương trình đều là những nhân vật nổi tiếng: á hậu Dương Tú Anh, ca sỹ Noo Phước Thịnh và hot Vlogger JVevermind. Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng cũng góp mặt với vai trò MC chương trình.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận