Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phong Ma đưa “Game thùng” vào smartphone

BẢO VIỆT | 12/06/2014 17:40 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Phong ma sẽ làm game thủ sẽ tìm lại thời ấu thơ với những kỉ niệm khó quên cùng điện tử thùng.

Có lẽ game thủ đã không còn quá xa lạ với xu hướng chặt chém màn hình ngang khi trước đó Hắc Tây Du với cốt truyện và gameplay cuốn hút đã khuấy động thị trường webgame, thì bây giờ họ lại tiếp tục đón chờ về một cơn lốc chặt chém màn hình ngang trên mobile có tên là Phong Ma. Hiên tại Phong Ma đang là game mobile đứng đầu ở Hàn Quốc và khi về thị trường Việt Nam hứa hẹn sẽ đưa game thủ Việt trở về những ngày xưa, ngày mà họ từng "ăn-ngủ" cùng game thùng.

Tuổi thơ dữ dội với những trò chơi trên điện tử thùng

Không cần nói quá nhiều về điện tử thùng thì ai cũng biết, đặc biệt là thế hệ 8x,9x, không ai có thể quên những trận giao chiến cùng bạn bè, miệng không ngừng la hét, tay bấm hết cỡ, đến khi kết thúc trận đánh thì chỉ muốn đấm thằng bạn, hoặc hơn cả là đá vào thùng máy vì không giải tỏa được cơn tức giận.. những kỉ niệm đó dường như không bao giờ có thể phai mờ trong tâm trí của mỗi game thủ.

Giờ đây khi Hắc Tây Du được đưa về thị trường trong nước, game thủ lại có cơ hội quay ngược thời gian để trở về tuổi thơ với trải nghiệm thể loại game mình yêu thích. Tuy nhiên, hạn chế về mặt thời gian đã khiến họ không thể hoàn thành những cuộc săn boss hay phụ bản. Vì lẽ đó, với việc ra mắt Phong Ma, NPH Soha Game đã giúp game thủ giải quyết được phần nào giải quyết được điều bận tâm đó khi game thủ có thể thoải mái tham gia từng pha chặt chém, cũng như không bỏ phí bất kì sự kiện lớn nhỏ nào.


Sở hữu nhiều điểm đặc sắc khi khắc phục được những thao tác cầu kì như game thùng ngày trước, thì giờ đây game thủ chỉ cần dùng ngón tay để di chuyển, để chiến đấu, phô diễn skill tất cả đều được nằm gọn trong chiếc màn hình smartphone. Có thể nói, Phong Ma đã đưa điện tử thùng lên smartphone một cách thân thiện và gần gũi nhất đối với game thủ.

Game thủ trải nghiệm Phong Ma như đã từng chơi trên điện tử thùng

Phong Ma được các chuyên gia ở xứ kim chi đánh giá khá cao vì đồ họa siêu nét, cơ chế ra đòn linh hoạt. Mặc dù được coi là phiên bản nâng cấp của game thùng nhưng không làm mất chất mà trái lại Phong Ma còn được nâng tầm lên một bậc cao hơn. Với nhiều hy vọng được gửi gắm, mong rằng khi về thị trường Việt Nam, Phong Ma sẽ là tựa game đi tiên phong cho xu hướng chặt chém màn hình ngang trên smartphone, và sẽ thành công vang dội giống như những gì Hắc Tây Du đã làm trước đó.


 

Fanpage: www.facebook.com/phongma.soha

 

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận