Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phong Thần Dị Tướng chính thức trình làng game thủ Việt

Bảo Việt | 15/10/2014 09:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau khi thu hút cộng đồng game thủ Việt bằng trang teaser với điệu nhảy Gangnam style vui nhộn của các vị tướng trong game thì trong sáng ngày hôm nay (15/10) Phong Thần Dị Tướng đã bắt đầu mở cửa đón người chơi vào trải nghiệm.

Chiến trường Chu Thương khốc liệt nhất sẽ diễn ra tại Phong Thần Dị Tướng

Được xem là game mobile ARPG Phong Thần đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng đặc sắc mà người chơi chỉ tìm thấy trên các tựa game PC như: chiến trường Chu Thương, Vạn Tiên Trận, đại chiến ngàn quái,  Khiêu chiến Pet

Điểm nhấn của Phong Thần Dị Tướng nằm ở Chiến trường Chu Thương và phó bản Vạn Tiên Trận đưa người chơi giáp lá cà trong những màn đánh PK PvP nảy lửa với một chiến trường rộng lớn có hơn 1.000 người tham chiến cùng lúc. Đặc biệt, người chơi còn được xem những trận thi đấu solo kinh điển giữa các Pet với nhau qua tính năng Khiêu Chiến Pet.

Ngoài ra, hệ thống quái vật thông minh cũng được sắp xếp một cách khéo léo trong game. Quái trong các game thường thấy chúng chỉ chạy đi, chạy lại, ra vài chiêu, trong nháy mắt người chơi đã hạ gục được chúng nhưng trong Phong Thần Dị Tướng quái rất tinh ranh và ma mãnh, không khác gì các nhân vật trong game khiến bạn phải “đổ cả mồ hôi hột” mới có thể vượt qua. Và còn gì tuyệt hơn khi bạn cùng lúc PK với hơn 100 loại quái khác nhau ở mỗi phụ bản.

Bên cạnh những sự kiện trong game hấp dẫn, hàng loạt chương trình dành tặng người chơi cũng được khai mở như: Săn Đắc Kỷ, đổi iPhone 6; Quay tay… với hàng trăm phần quà giá trị. Đặc biệt, để tạo nên sự khác biệt, độc lạ trong phần thưởng tặng game thủ, NPH sẽ khắc hình ảnh Đắc Kỷ lên điện thoại iPhone 6 để tặng game thủ chiến thắng sự kiện “Săn Đắc Kỷ, đổi iPhone 6”.

Ai sẽ là chủ nhân đầu tiên nhận chiếc iphone 6 sành điệu?

Vạn Tiên Tầm Bảo – làm giàu thật nhanh

Qua tìm hiểu của GameSao, Phong Thần Dị Tướng chính là tựa game Mãnh Thú đổi tên. Sau khi Open Beta vào đầu năm 2014, Mãnh Thú là một trong những game di động hấp dẫn đã thu hút hơn 100.000 lượt tải game. Tại sao có sự thay đổi tên trò chơi, nhiều game thủ yêu thích tựa game Mãnh Thú đang quan tâm?

Theo lý giải của NPH, nguyên nhân của sự đổi tên là do trò chơi được xây dựng lại từ cốt truyện cho đến nhân vật trong game và tính năng dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần. Người chơi sẽ được gặp gỡ với hàng trăm chiến tướng như Lý Tịnh, Na Tra, Dương Tiễn, Đắc Kỷ, Liễu Tỳ Bà, Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo qua hệ thống pet đồ sộ của game. Điểm khác biệt của Phong Thần Dị Tướng thể hiện ở nét riêng hệ thống pet được vẽ lại công phu hơn, chia thành 3 phân cấp: pet dị tướng, thần tiên và chiến thú. Game thủ phải trải qua những tính năng, phó bản cam go, kịch tính và đầy thú vị thì mới sở hữu được pet

Với hệ thống tính năng đa dạng, phó bản mới cùng hệ thống pet phong phú, Phong Thần Dị Tướng hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm khác biệt, thú vị.

Trang chủ: http://pt.mobo.vn/ . Tải game tại đây

Bảo Việt

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận