Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phong Vân 3D Mobile: Cẩn thận với hai chị em phái “họ nội” Đoạn Tình và Mộng Vũ

BI VI | 12/05/2016 10:01 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Không biết vô tình hay cố ý mà nhóm phát triển Phong Vân 3D Mobile-VNG chia thuộc tính các môn phái rất... phân biệt giới tính. Nếu như 2 nhân vật nam Phi Vân và Thần Phong đều thuộc class cận chiến ngoại công thì 2 nhân vật nữ là Đoạn Tình và Mộng Vũ đều thuộc class đánh xa nội công. Hãy cùng mổ xẻ xem hai chị em họ nội này có làm nên đại sự gì không. Đừng nên coi thường chị em phụ nữ!

Đoạn Tình

- Đánh xa nội công

- Khả năng khống chế mạnh, tính linh hoạt cao, khó tiếp cận

- Vai trò: Thi triển đòn đánh và khống chế từ xa

Đoạn Tình của Phong Vân 3D Mobile được xây dựng trên hình tượng Đệ Nhị Mộng trong nguyên tác của Mã Vinh Thành. Có ngoại hình bí ẩn nhưng vô cùng nóng bỏng, đáng buồn thay Đoạn Tình lại là môn phái "yếu nhớt" nhất game với sức phòng thủ và sinh lực chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, kẻ yếu luôn có cách của họ để tồn tại trên thế giới này.

Đoạn Tình có tính linh hoạt rất cao trong di chuyển, tầm đánh xa hơn nên rất khó để các phái cận chiến có thể tiếp cận. Mặt khác, nếu đã lỡ bị tiếp cận, Đoạn Tình còn có con át chủ bài trong bộ chiêu thức của mình, đủ khả năng nghịch chuyển tình thế khiến đối thủ từ thế thượng phong lâm vào hoàn cảnh cận kề sinh tử.

Để đánh lui kẻ địch cận kề, Đoạn Tình đơn giản chỉ cần dùng Hư Không Đao Khí để đẩy lui kẻ địch, tái tạo lại khoảng cách rất xa mà tầm đánh của đối thủ không thể vươn tới. Hoặc giả kẻ địch quá hung hãn và nguy hiểm, đệ tử của Đệ Nhị Mộng vẫn có thể dùng Thất Thức Đao Khí để giảm lượng sát thương phải chịu, kết hợp với tốc độ để thoát khỏi nguy hiểm.

Skill Vô Tướng Phá Nguyên

Tà Vương Thập Kiếm

Tuy nhiên, nguy hiểm nhất trong bộ skill của Đoạn Tình chính là combo Vô Tướng Phá Nguyên và Tà Vương Thập Kiếm. Tà Vương Thập Kiếm vừa dồn dame vừa khiến kẻ địch bị đóng băng, trong khi đó Vô Tướng Phá Nguyên lại tăng gấp bội lượng sát thương lên kẻ địch đã bị đóng băng. Trong trường hợp này, thật đáng thương cho bất kỳ đối thủ nào trúng phải chiêu thức đó của nàng.

Mộng Vũ

- Đánh xa nội công

- Sinh lực cao, giỏi trị liệu và hồi máu

- Vai trò: Trị thương, hồi sinh lực

Trong những cuộc chiến dai dẳng thì điều cốt lõi để dành chiến thắng không phải là ai mạnh hơn ai, mà là phe nào có thể duy trì số lượng chiến binh còn có thể đứng vững trên chiến trận. Khi đó, vai trò của những y sĩ chiến trường là vô cùng quan trọng, thậm chí là mang tính sống còn quyết định kết cục của cuộc chiến đó.

Mộng Vũ phái được xây dựng đúng hình tượng ôn nhu kiều diễm của Sở Sở trong nguyên tác. Là môn phái nội công tầm xa, Mộng Vũ không chỉ sở hữu năng lực sinh tồn và bảo vệ bản thân cực mạnh mà còn có sở trường trị liệu hồi sinh lực cho tập thể hoặc mục tiêu chỉ định, có thể giữ vai trò trị liệu hỗ trợ tầm xa trong tổ đội. Lực công và khống chế của Mộng Vũ thuộc loại khá, trong khi sinh lực rất cao ngang ngửa với tanker thuộc Phi Vân phái.

Thực Nhật Kiếm Pháp

Đạn Kiếm Giang Hồ

Chiêu thức hữu dụng nhất của Mộng Vũ chính là Thực Nhật Kiếm Pháp, vừa dồn sát thương nhóm lên kẻ địch, vừa giúp đồng đội xung quanh hồi sinh lực. Thực Nhật Kiếm Pháp là độc nhất vô nhị trong Phong Vân 3D, không có phái nào khác mà skill gây sát thương chính lại mang thêm các hiệu ứng  như Mộng Vũ đang có. Bên cạnh đó, Kiếm Na Di cho phép hồi sinh lực cho 1 đồng đội đang ở gần; Đạn Kiếm Giang Hồ sẽ trị thương cho đồng đội đang có sinh lực thấp nhất, mức hồi phục dựa trên tỉ lệ sát thương gây ra, nghĩa là sát thương của Mộng Vũ lên địch càng nhiều, thì hồi máu cho đồng đội càng nhanh. Tổng cộng, Mộng Vũ có đến 3 skill hồi máu vô cùng hữu ích có thể giúp bơm máu liên tục cho đồng đội.

Ngoài công dụng hồi máu, Mộng Vũ còn vô cùng hữu ích trong chiến thuật tổ đội. Bí kíp Lưỡng Cực Kiếm Pháp khiến kẻ địch không thể ra chiêu, có thể dùng để hỗ trợ đồng đội hoặc thoát thân khi cần thiết. Và độc đáo hơn cả, là Trạch Diệp Kiếm Pháp có thể giải trừ tất cả các hiệu ứng bất lợi cho bản thân và đồng đội. Như vậy, Mộng Vũ chính là khắc tinh của tất cả các chiêu thức khống chế có trong Phong Vân 3D.

Với ưu điểm là nội công đánh xa và có khả năng hồi phục máu nhanh dự rằng hai anh chàng đẹp trai nhà “họ ngoại” là Phi Vân và Thần Phong sẽ phải căng não để đối phó với các chiêu trò của chị em họ “nhà nội” này.

Xem thêm thông tin chi tiết về Phong Vân 3D mobile tại đây: http://pv3d.360game.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/pv3dvng/

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận