Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phong Vân 3D Mobile: Tuyệt Thế Hảo Kiếm chiến tích lẫy lừng cùng Bộ Kinh Vân

Kun | 12/05/2016 15:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Với 15 loại thần binh xuất hiện trong Phong Vân 3D Mobile, game thủ thỏa sức chọn cho mình tuyệt phẩm “vừa tay” dễ bề chinh chiến. Trong đó, Tuyệt Thế Hảo Kiếm được tôn xưng là thanh kiếm đứng đầu chúng kiếm, được anh hùng trong thiên hạ săn đón.

Thần binh này được tái hiện trong game mobile Phong Vân 3D Mobile, chuyển thể từ bộ truyện Phong Vân nổi tiếng của tác giả Mã Vinh Thành. Đúng như tên gọi, Tuyệt Thế Hảo Kiếm có thể coi là kiếm tốt nhất nhì thiên hạ bởi nó được đúc từ ngàn vạn kiếm phôi mới tìm được một kiếm phôi hoàn mỹ. Bên cạnh đó sử dụng máu của tam độc Tham- Sân- Si để đản sinh kiếm hồn.

Bản thân kiếm đã chọn Bộ Kinh Vân làm chủ ngay từ đầu, như hổ thêm cánh khi phối hợp tới Tử Thần Bất Khốc, Tuyệt Thế Hảo Kiếm ương ngạnh bất khuất, tuyệt nhiên không chịu cúi đầu. Tuyệt Thế Hảo Kiếm cũng là tuyệt đại hung khí, mang theo hắc khí tử vong, sát nghiệt cực nặng. Kiếm luôn them Bộ Kinh Vân chiến đấu, từ đánh Hùng Bá, Tuyệt Vô Thần, Chiêu Thành Thiên Hoàng, cho đến đồ long, chiến Đế Thích Thiên, Đoạn Lãng, Thánh Vương, thập ma, Chuẩn Thân Thiên Ẩn, hay Đại Đương Gia, cuối cùng bị đoạn gãy dưới Vô Tình đao của Liên Thành Chí.

Một số hình ảnh của Tuyệt Thế Hảo Kiếm:

Ngoài thần binh, hàng loạt các tính năng như cốt truyện, đồ họa, ấn kỳ lân, tùy tùng… của Phong Vân 3D Mobile cũng đang chờ game thủ khám phá. Hiện tại, trang chủ của game đang có đợt phát code rộng rãi để game thủ dằn túi chờ ngày trải nghiệm cùng Phong Vân 3D Mobile.

Xem thêm thông tin tại đây: http://pv3d.360game.vn/  

Gia nhập cộng đồng đam mê Phong Vân tại đây: https://www.facebook.com/pv3dvng/

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận