Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Phong Vân Truyện – thế giới kiếm hiệp đỉnh cao của Người Việt chính thức khai mở

ML | 03/11/2014 16:30 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Vào ngày 4/11/2014 gMO “thuần Việt” Phong Vân Truyện – sản phẩm đang gây sốt cộng đồng game thời gian gần đây sẽ chính thức lên kệ với phiên bản đầu tiên mang tên “Hùng Bá Thiên Hạ”. Được biết, tựa game này do Gamo Studio sản xuất và được Gamota phát hành độc quyền.

Sau một thời gian khá dài kể từ khi có những thông tin đầu tiên về tựa game này và bức tâm thư gây bão trong cộng đồng game Việt, cho đến hôm nay có thể nói Phong Vân Truyện đã dần xây dựng được một cộng đồng khá lớn đón chờ ngày khai mở.

                Dự án Phong Vân Truyện được đầu tư kỹ lưỡng từ đồ họa cho đến tính năng. Cốt truyện game bám sát phần 1 bộ truyện Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, một đề tài tuy cũ mà mới đối với Game thủ Việt cũng là một điểm nhấn rất đáng chú ý của game. Những nhân vật Hùng Bá, Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Vô Danh vốn đã quá đỗi quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ, nhưng vẫn còn tương đối xa lạ với làng game Việt khi không có nhiều sản phẩm trên thị trường khai thác đề tài này. Đây sẽ là những lợi thế không nhỏ để Phong Vân Truyện có thể làm mưa làm gió trên thị trường Game mobile trong thời gian tới.

Với thể loại chiến thuật kiếm hiệp khá mới lạ, game sở hữu lối chơi đánh lượt đơn giản và tương thích với nhiều dòng máy ở nhiều cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, Phong Vân Truyện cũng sở hữu những tính năng độc đáo như tranh đoạt võ công, chat liên server, bế quan tu luyện… hứa hẹn sẽ khiến cho game thủ khó có thể rời mắt khỏi những chiếc Smartphone hay tablet của mình.

Để biết thêm chi tiết cũng và tham gia chuỗi sự kiện chào mừng thế giới Phong Vân Truyện chính thức bùng nổ, bạn đọc có thể truy cập vào:
Fanpage: https://www.facebook.com/phongvantruyenmobile
Trang chủ: http://phongvantruyen.mobi/

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận