Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được mệnh danh là đứa con thời đại 4.0 của Pinball huyền thoại, PinOut! phần nào sẽ đưa người chơi quay trở lại quá khứ, thời điểm những tựa game mặc định của Microsoft rất được ưa chuộng. Vẫn là hai chiếc cần gạt quen thuộc cùng trái bóng vô cùng khó kiểm soát, nhưng thay vì cố gắng để dành được số điểm cao nhất, PinOut! sẽ yêu cầu người chơi duy trì và cố gắng qua màn trong thời gian quy định.

Đứa con 4.0 này của Pinball thực sự gây ấn tượng mạnh với người chơi, nhất là phần giao diện và đồ họa rất sinh động. Tất cả những chi tiết trong game đều được xuất hiện với màu sắc vô cùng bắt mắt với những ánh đèn led cực ấn tượng cùng nền nhạc EDM hiện hành.

Điều đặc biệt, các màn chơi trong PinOut! không bị tách biệt như các tựa game cùng thể loại khác. Việc qua màn sẽ được đánh dấu bằng việc trái bóng của bạn sẽ đi lên tầng level trên. Các cấp độ sẽ được nối liền nhau lên dần và được lấy bối cảnh bằng một màu đèn led riêng biệt. Nếu như với Pinball, việc để lọt bóng sẽ khiến bạn mất đi một mạng chơi, thì luật chơi của PinOut! sẽ có một chút khác biệt. Trong trường hợp chẳng may làm rơi bóng, quả bóng của bạn sẽ chỉ bị tụt trở lại các màn chơi trước đó, và việc thua cuộc sẽ chỉ xảy ra khi hết thời gian chơi hoặc bạn làm rơi bóng ở ngay cấp độ 1.

Chắc chắn nếu muốn đi sâu và lên được các cấp độ cao, bạn sẽ không thể chỉ hoàn thành mà chơi trong thời gian cho sẵn. Việc kiếm thêm những tíc tắc được "bonus" thêm là điều gần như bắt buộc nếu bạn muốn kéo dài cuộc chơi. Thực tế việc đó không quá khó khăn như bạn nghĩ. Chỉ cần cho trái bóng vào đúng rãnh Extra Time là bạn có thể nhận thêm ít nhất là 10 giây cho quá trình chơi của mình.

PinOut! - Phiên bản Pinball thời đại 4.0 vô cùng thú vị - Ảnh 3.

Dù vậy, có môt vài điểm trừ không đáng có xung quanh checkpoint của game. Trong quá trình chơi dù bạn thất bại ở bất kì cấp độ nào và nếu muốn bắt đầu lại từ đó, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tương đối cho phiên bản nâng cấp Premium để chơi tiếp, hoặc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận một cách khách quan hơn, đây sẽ là yếu tố khiến người chơi chú trọng hơn, làm giảm bớt yếu tố "quăng game" và cẩn thận hơn trong cách thao tác điều khiển.

Việc đem lại sự mới mẻ và hiện đại nhưng không hề mất đi những yếu tố nguyên bản, đó chính là những ấn tượng mà PinOut! đem lại cho người chơi, đặc biệt là với thế hệ 8x, 9x – những ai có tuổi thơ gắn liền với Pinball 3D. Tải về và trải nghiệm sự thú vị của tựa game miễn phí này ngay trên Appstore và Google Play.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận