Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Plants Vs Zombies 2 khiến fan dậy sóng với khủng long cùng kỷ băng hà

| 25/11/2015 15:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Jurassic Marsh, bản update mới nhất của Plants Vs Zombies 2 một lần nữa ‘dậy sóng’ cộng đồng game thủ yêu thích thể loại thủ thành với nội dung kỷ băng hà độc đáo.

Nhắc tới  Plants Vs Zombies 2 thì ai cũng biết thế nhưng thời hoàng kim của trò chơi này có vẻ đang dần phai nhòa trước sức ép tới từ hàng loạt sản phẩm game mobile đàn em khác, đặc biệt là các game gMO với lối chơi RPG, hành động kịch tính. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất mang tên Jurassic Marsh của game một lần nữa khiến cộng đồng game thủ “dậy sóng”, nhiều người tìm và tải lại trò chơi này bởi nét độc đáo trong nội dung mới dựa trên yếu tố thủ thành gây nghiện vốn có. Sản phẩm tới từ EA hiện đang lọt danh sách “Hot update” của nhiều trang game danh tiếng như 148 Apps, Pocketgamers… Các bạn đã biết gì về đại chiến zombie, cây và khủng long? Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

So với phần 1,  Plants Vs Zombies 2 là sự cải tiến mạnh mẽ về nội dung khi liên tục cập nhật mới với các chủ đề liên quan đến các thời kì lịch sử, vòng quanh các nền văn hóa của thế giới như Ai Cập cổ đại, vua Arthur… và mới đây nhất là Kỷ băng hà Jurassic Marsh. Người chơi sẽ có cơ hội thử sức mình với 16 bàn chơi mới và không thể thiếu cuộc chiến sống còn với tên trùm zombie to lớn Gargantuar Battle. Cùng với 16 level này là sự xuất hiện của một số chiến binh cây mới như Primal Pea Shooter, Perfume-Shroom The Grapeshot và Primal Walnut. Tuy nhiên, điều khiến cho Plants Vs Zombies 2 phiên bản mới này trở nên nổi bật và tạo tiếng vang trong cộng đồng game mobile chính là sự tham gia của khủng long. Thằn lằn sấm, Raptor, Stegosaurus và Pterodactyl chính là những nhân tố mới hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cục diện chiến đấu trong game.

Plants Vs Zombies 2 hiện được phát hành miễn phí trên App Store và Google Play.

Tải game Plants Vs Zombies 2 cho iOS | Android

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận