Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Pokemon GO hiện dang là tựa game mobile “hot” nhất trên toàn cầu khi có hàng triệu nhà luyện thú Pokemon đang muốn mình trở thành người giỏi nhất. Tuy nhiên, để hiện thực hóa được điều đó từng chút một, bạn buộc lòng phải bước ra thế giới thực nhằm thu bắt được những con Pokemon chất lượng.

Phần lớn người chơi không bắt được nhiều loại Pokemon quý hiếm mà chỉ toàn những loại làng nhàng, xuất hiện đầy rẫy kiểu như Pidgey hay Rattatas. Tuy nhiên, có một anh chàng đã thu bắt được tất cả số Pokemon trong trò chơi và đương nhiên là không tính đến những con bị khóa theo khu vực hay Huyền thoại rồi. Con số đáng kinh ngạc này là 142!

Đương nhiên thành quả này không phải dễ dàng mà có được khi anh chàng này đã vượt qua quãng đường hơn 153 km (khoảng 95 dặm) ở thế giới thực để đạt được cột mốc đáng ngưỡng mộ. Anh này còn chia sẻ thêm nhiều thông tin trên trang mạng Reddit với nickname "ftb_hodor". Con Pokemon cuối cùng để anh này hoàn thiện danh sách của mình là Gastly.

Anh nhanh chóng chỉ ra rằng “5 Pokemon vẫn chưa hiện diện trong game và 3 con bị khóa theo khu vực chưa có tại Mỹ”, do đó anh chỉ bắt được 142 con. Vẫn là một thành tích đáng nể.

“Tôi đã ấp 200 quả trứng. Có lẽ nhận được khoảng 10.000 trứng”, anh chia sẻ thêm với nhiều người chơi Pokemon GO đang quan tâm. Tuy nhiên, có một tin xấu nếu bạn đang có ý định làm theo khi: “phần lớn nó đều thuộc phiên bản trước. Tôi chỉ nhìn thấy được kể từ phiên bản trước. Họ (Niantic) đã giảm tỉ lệ rơi ra do nhận được nhiều báo cáo tương tự.

Dù thế nào đi chăng nữa đây vẫn là một điều tuyệt vời, đặc biệt là trong một khoảng thời gian cực ngắn khi mà Pokemon GO còn chưa ra mắt được tròn một tháng. Kiểm tra danh sách số lượng 142 Pokemon đầy đủ được anh chàng này chụp lại màn hình điện thoại ngay dưới đây:

Bạn đã bắt được bao nhiêu loại Pokemon rồi?

Với những ai còn gặp khó khăn trong việc thăng cấp. hãy xem ngay đoạn video dưới đây về tìm hiểu cách nhanh nhất làm điều này:

Gnar_G (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận