Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Pokemon GO đang ngày càng nóng lên trên toàn thế giới, do đó một điều dễ hiểu là 151 loại Pokemon được đưa ra cho đến hiện nay dường như chưa làm thỏa mãn cộng đồng người chơi. Bởi vậy, trò chơi vẫn đang từng ngày được đội ngũ phát triển Niantic sửa đổi và cập nhật thêm những tính năng mới. Bên cạnh những tính năng mà cộng đồng game thủ mong muốn như thách đấu, trao đổi Pokemon đã từng được giới thiệu thì hãng đang hướng tới loạt tính năng độc đáo hơn với phiên bản mới.

Giới tính Pokemon và khả năng sinh sản

Để giúp cho các huấn luyện viên dễ dàng hơn trong việc thu thập lượng Candy cần thiết và kiếm được những Pokemon hiếm một cách dễ dàng hơn thì Niantic đã hướng tới việc xây dựng hệ thống giới tính cho các Pokemon. Với tính năng này, các Pokemon có thể kết đôi với nhau và sinh sản ra loại trứng cùng loài. Dĩ nhiên, việc ấp trứng vẫn giữ nguyên như phiên bản hiện tại với yêu cầu người chơi di chuyển và quãng đường dài ngắn phụ thuộc vào độ hiếm của Pokemon.

 

Đối với Pokemon vô tính như Hitmonlee, Hitmonchan, Chansey... thì Niantic sẽ cho phép chúng kết đôi với Ditto, loài vô cùng đặc biệt có khả năng biến hóa thành Pokemon khác.

Pokemon GEN II

 

Pokemon GEN II hay còn được biết tới là những Pokemon phiên bản baby của một số loài trong GEN I và nhiều Pokemon mới cũng sẽ được thêm vào. Tuy nhiên, các Pokemon này sẽ không xuất hiện trong tự nhiên mà chúng được sinh ra sau quá trình ấp trứng thành công.

Yêu cầu tiến hóa mới

 

Một trong những tính năng bị các huấn luyện viên chê trách nhất chính là yêu cầu tiến hóa trong Pokemon GO khi yêu cầu được xem là quá dễ dàng so với nguyên tác. Chính vì vậy, phiên bản mới thì mọi thứ sẽ khó hơn khi một số vật phẩm mới phục vụ riêng cho việc tiến hóa sẽ được thêm vào. Dĩ nhiên, người chơi có thể thu thập chúng thông qua việc kiếm thêm vật phẩm tại các PokeStop.

Bên cạnh đó, yếu tố ngày đêm cũng sẽ rất quan trọng và ảnh hưởng tới hành trình của các huấn luyện viên. Dễ hiểu hơn, cùng một khu vực vào ban ngày bạn có thể gặp Pidgey hay Rattata thì ban đêm sẽ là giờ hoạt động của Hoothoot và Sentret.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận