Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn cảm thấy đã quá nhàm chán với những trải nghiệm game Pokemon trên thế hệ điện tử tay cầm, và đang mong muốn được thử thách trên nền điện thoại di động thì xin chúc mừng, điều bạn mong ước đã trở thành sự thật. Tin tức này đã được chính hãng Pokemon Company xác nhận và thông báo tựa game Pokemon đầu tiên xuất hiện trên nền mobile sẽ có tên Pokemon shuffle Mobile.

Tuy nhiên, cũng phải nói trước gameplay của Pokemon shuffle Mobile sẽ không giống các phiên bản trước đây, có nghĩa là bạn không cần phải đi ra ngoài tìm kiếm Pokemon, không cần chiến đấu với các nhân vật khác nữa. Theo đó, các trận đấu trong game vẫn là dưới dạng Pokemon-vs-Pokemon nhưng hình thức của nó lại thuộc thể loại Puzzle-RPG (kiểu xếp hình nhập vai giống như Puzzle & Dragons), mỗi khi bạn xếp được 3 ô giống nhau hoặc nhiều hơn thì Pokemon của bạn sẽ bắt đầu dùng skill lên đối phương. Trong một vài tình huống đặc biệt, bạn còn có thể tiến hóa Pokemon của mình để các đòn tấn công trở nên mạnh mẽ hơn.

Thực ra, Pokemon shuffle đã từng ra mắt trên Nintendo 3DS cách đây khá lâu và được tải về hơn 4,5 triệu lượt trên Nintendo eShop. Nhưng đối với fan hâm mộ Pokemon mà nói, điều này cũng không là vấn đề gì, quan trọng nhất là nó sẽ được xuất hiện trên nền điện thoại di động mà thôi, kể cả đó có là một tựa game remake thì có làm sao chứ?

Hơn nữa, là tựa game đầu tiên thì biết đâu đấy sau này sẽ có thêm nhiều game Pokemon với nhiều phong cách chơi khác nhau xuất hiện trên mobile hơn thì sao? Điều này vô hình chung đã nhen nhóm lên ngọn lửa hy vọng trong lòng cộng đồng hâm mộ Pokemon và là một bước đi vô cùng đúng đắn của Pokemon Company.

Được biết, ngay khi Pokemon shuffle Mobile được ra mắt nó sẽ được tải về và trải nghiệm miễn phí, còn thời điểm là khi nào thì vẫn chưa được Pokemon Company tiết lộ. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu Pokemon shuffle Mobile sẽ gặt hái được thành công như thế nào nhé!

T.B (GameSao.vn)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận