Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Poppy Droppy - gMO giải trí càng chơi càng nghiện

| 08/01/2016 09:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đặc điểm của những tựa game casual là dễ chơi nhưng lại dễ "gây nghiện" và Poppy Droppy đến từ hãng Crave Creative Games là minh chứng mới nhất.

Đặc thù của game casual là những game thuộc dạng “dễ chơi” ở gameplay, nhưng lại có độ khó tăng dần theo sự phát triển kĩ năng của người chơi và đặc biệt là rất "gây nghiện" nữa. Chính điều này đã liên tục thôi thúc người chơi liên tục muốn “phá kỉ lục” của bản thân thông qua các thử thách training của trò chơi. Tất cả chỉ là kĩ năng và sự phán đoán nhanh nhạy, một dòng game hướng đến sự giải trí đúng nghĩa cho game thủ.

 

Mới đây, một sản phẩm mới đạt đủ những tiêu chí như trên đã được phát hành bởi hãng Crave Creative Games có tên gọi Poppy Droppy. Đây là tựa game casual thế hệ mới và có phong cách như một game arcade.

 

Tham gia vào Poppy Droppy, người chơi có nhiệm vụ thu thập những ngôi sao bằng cách điều khiển nhân vật của mình trên màn hình. Những ngôi sao sẽ được bọc trong những chiếc bong bóng và người chơi phải di chuyển bằng các phím mũi tên sang trái và phải một cách khéo léo để phá vỡ bong bóng lấy sao.

 

Ngoài việc nhảy qua lại thu thập các ngôi sao, để "toàn mạng", người chơi còn phải để ý né tránh những chiếc gai nhọn và tránh không rơi khỏi màn hình chính. Một công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng càng chơi lâu, độ khó của game sẽ tăng lên đáng kể. Điều rất thường thấy ở những tựa game thể loại này.

 

Hãy cố gắng sống sót lâu nhất có thể và ăn càng nhiều ngôi sao càng tốt.

Các tính năng chính của game:

- Tránh gai nhọn

- Thu thập các ngôi sao

- Nhảy lên những quả bong bóng

- Phá bong bóng để thu thập các ngôi sao

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS/Android.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận