Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

PUBG Mobile: Bản update 0.13.0 đem theo chế độ chơi đặc sắc cùng khẩu súng hoàn toàn mới

2016 | 25/05/2019 18:18 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Người chơi sắp được trải nghiệm mode Team Deathmatch cùng khẩu tiểu liên Bizon.

PUBG Mobile đã giới thiệu bản 0.13.0 beta dành riêng cho các thiết bị chạy Android trên server Discord chính thức vào hôm qua (24/5). Điểm đặc biệt nhất của bản update này nằm ở mode Team Deathmatch hoàn toàn mới.

Trải nghiệm mode mới nhất của PUBG Mobile, Team Deathmatch

Team Deathmatch cho phép người chơi trải nghiệm ở cả hai góc nhìn trong PUBG Mobile – gồm FPP và TPP. Nó sẽ bao gồm các teams có bốn thành viên trong một map nhỏ hẹp, nơi người chơi sẽ hồi sinh lại sau khi bị hạ gục.

Mục tiêu chính của bạn là phải đạt được số kill giới hạn trước team địch. Hiện vẫn chưa rõ mode này có bị giới hạn thời gian khi ra mắt chính thức hay không.

Team Deathmatch được coi là một nỗ lực của Tencent nhằm cạnh tranh trực tiếp với Call of Duty: Mobile, tựa game dự kiến sẽ phát hành phiên bản global beta vào mùa hè năm nay.

Call of Duty: Mobile sẽ tập trung vào các chế độ chơi 5v5, và Team Deathmatch là một ví dụ, bên cạnh mode battle royale vẫn đang rất “ăn khách” trong thị trường game.

Ngoài Team Deathmatch, bản 0.13.0 beta cũng bao gồm một loạt các tính năng đặc sắc khác, đáng kể gồm:

  • Sự kiện “PUBG Mobile x Godzilla: King of the Monsters” đem theo màn hình chờ mới, các avatars và khung viền mới. Ngoài ra, Godzilla cũng sẽ bất ngờ xuất hiện Erangel nếu như bạn may mắn dò ra được dấu chân của con quái vật nổi tiếng bậc nhất thế giới điện ảnh.

  • Súng mới, Bizon. Là một khẩu tiểu liên của Nga dùng đạn 9mm và chứa được rất nhiều đạn. Rất có thể Bizon sẽ chỉ có trong hai maps Erangel và Vikendi.

  • Có thêm các nút nhảy và buông dù giúp người chơi có thể đáp xuống phía sau các công trình mà không va phải chúng.
  • Người chơi giờ sẽ không tốn nhiều thời gian để tùy chính HUD ở cả hai góc nhìn TPP và FPP như trước.
  • Tab thành tích của người chơi giờ cũng sẽ hiển thị số lần đoạt MVP trong các trận đấu.
  • Một loạt các giọng lồng tiếng cùng lệnh điều khiển mới cũng đã có trong bản beta.
  • Trong Vikendi, đi bộ, trườn bò hoặc lái xe trên tuyết đều sẽ để lại dấu vết.
  • Một vài thay đổi liên quan tới các chế độ chơi zombie cũng đã được đưa vào bản beta – với bốn loại zombies mới, sương mù sẽ tồn tại lâu hơn và có một tòa nhà tên là “nhà máy bỏ hoang” chứa rất nhiều đồ đạc cùng một boss mới.

Hiện cả Tencent lẫn VNG – nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam – đều chưa công bố thời điểm tung ra bản update 0.13.0.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận