Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bản update tiếp theo của PUBG Mobile, 0.14.0, đã được ấn định tung ra vào ngày 14/8 (đối với phiên bản quốc tế).

VNG mới chỉ công bố lịch trình bảo trì máy chủ chứ chưa xác nhận thời gian update phiên bản mới

Nội dung được người chơi mong đợi nhất chắc chắn phải là chế độ chơi zombie mới, đã được “nhá hàng” tại Vòng Chung kết Mùa Xuân của giải đấu PUBG Mobile Open Club (PMCO) vào tháng trước.

Mode mới có tên “Infection”, nơi hai teams tranh đấu với một bên sắm vai phòng thủ những đợt tấn công liên tục từ đội quân zombie còn lại. Điều khiến người chơi cảm thấy hưng phấn nhất là việc họ được hóa thân thành zombie trong PUBG Mobile.

Clip ghi lại một trận đấu trong mode Infection

Team người có thể loot và xả súng phòng ngự trong khi bên zombie phụ thuộc vào những đòn tấn công cận chiến lẫn các kỹ năng đặc biệt.

Theo thời gian, người bảo vệ dính đòn tấn công của zombie sẽ gia nhập vào đoàn quân xác sống. Sau thời gian đếm ngược, zombie sẽ chiến thắng nếu tất cả người bảo vệ bị hạ gục. Nếu điều đó không xảy ra và dù chỉ còn một người sinh tồn, team zombie sẽ thất bại.

Bên cạnh đó, Tencent cũng đang tiến hành thử nghiệm hệ thống nhân vật hoàn toàn mới. Trước mỗi trận đấu sinh tồn, người chơi sẽ lựa chọn một nhân vật để sở hữu khả năng độc nhất vô nhị.

Hiện chúng vẫn đang bị giới hạn trong những chế độ chơi thuộc Evo Ground và không liên quan gì tới các trận đấu cổ điển. Một trong những nhân vật mới có tên Victor với khả năng đặc biệt rút ngắn thời gian thay đạn súng tiểu liên (SMGs).

Như thường lệ, ảnh nền của menu chính cũng được thay đổi với một loạt những con thuyền lớn nhỏ để làm nổi bật chủ đề “Hành Trình Săn Kho Báu”. Đi kèm với nó là những bộ trang phục cướp biển, emote mới,…được thêm vào khu vực lobby trong Erangel.

Giao diện người dùng (UI) cũng có một vài những hiệu chỉnh và nó sẽ đem lại cảm giác trực quan hơn cho người chơi PUBG Mobile. Khu vực tab chọn bản đồ được thiết kế lại và lobby cũng xuất hiện một chiếc máy bay trực thăng.

Cuối cùng, chế độ chơi Team Deathmatch đã có thêm khẩu AWM ở ngay giữa bản đồ, thay thế cho M249 và chỉ một người có thể nhặt được nó.

Hiện cả Tencent lẫn VNG đều chưa giới thiệu những bổ sung, thay đổi chi tiết của bản update 0.14.0.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận