Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Zombie Mode của PUBG Mobile có tên gọi chính là thức “Sunset” hiện đang có sẵn trên map Erangel ở đợt thử nghiệm beta. Xem thêm về những thay đổi, bổ sung của bản update 0.11.0 TẠI ĐÂY.

Cả zombie lẫn người chơi sẽ đồng loạt xuất hiện trên Erangel trong Sunset

Thay vì trận đấu sinh tồn 1v100 quen thuộc, Sunset chỉ cho phép 60 người chơi tham gia. Nhiệm vụ của bạn vẫn phải là người cuối cùng trụ lại trên bản đồ nhưng những xác sống (zombie) theo phong cách Resident Evil sẽ xuất hiện không ngừng nghỉ để làm khó tất cả game thủ.

Ngoài ra, cũng sẽ có những zombies “bình thường” bên cạnh “Boss Zombie” – chi tiết được lấy cảm hứng trực tiếp từ Resident Evil 2. Tiêu diệt zombie sẽ cho người chơi một vài items để loot để kéo dài thời gian sinh tồn.

Người chơi PUBG Mobile sẽ được phép trang bị súng phun lửa khi chơi Zombie Mode

Cùng với Sunset, vòng tuần hoàn ngày-đêm cũng sẽ được Tencent giới thiệu ở bản update sắp tới.

Và để hòa chung với không khí u ám, giao diện của màn hình chính cùng hình nền của PUBG Mobile sẽ được tinh chỉnh theo phong cách Resident Evil 2.

Zombie Mode là sản phẩm của mối hợp tác giữa Tencent và Capcom nhân dịp ra mắt bản remake của Resident Evil 2, tựa game kinh dị góc nhìn thứ ba nổi tiếng toàn cầu, vào hôm kia (25/01).

Ngoài ra, người chơi PUBG Mobile cũng sẽ sớm được trải nghiệm thời tiết ánh trăng trên map Vikendi, chế độ chơi nhanh Quick Match Arcade Mode cùng một vài tính năng của phiên bản PC,…

Không gian Cá nhân, nơi thông tin của tất cả người chơi cùng với các kết nối hiện tại được hiển thị, cũng sẽ được giới thiệu.

Tính năng Push to Talk (PTT) cũng sẽ được thêm vào PUBG Mobile để giúp người chơi có thể giao tiếp với đồng đội trong trận đấu bằng cách nhấn vào một nút bấm duy nhất.

Cuối cùng, bản update 0.11.0 của PUBG Mobile cũng sẽ có những sự tinh chỉnh liên quan đến sát thương dồn và tỉ lệ xuất hiện của Air Drop (chỉ áp dụng với hai maps Sanhok cùng Vikendi) – tương tự như phiên bản gốc trên PC.

Sát thương dồn là thuật ngữ dùng để chỉ những người chơi ở bên ngoài vòng bo và phải nhận lượng sát thương tỉ lệ thuận với khoảng cách của họ tới vùng an toàn.

Ở thời điểm bài viết được đăng tải, VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì liên quan đến bản update 0.11.0.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận