Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

PUBG Mobile: Chế độ săn quái vật xuất hiện trong bản update Tết Nguyên Đán

Chịu | 13/01/2019 16:06 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Tencent sẽ gửi tặng món quà đặc biệt cho người chơi?!

Thêm một chế độ chơi mới nữa đang được đồn đoán sắp có trong PUBG Mobile với cái tên “Monster Hunting” (tạm dịch là Săn lùng Quái vật) cùng bản update Tết Nguyên Đán của tựa game.

Theo đó, chế độ chơi mới sẽ ra mắt trong PUBG Mobile ở bản update 0.13.0 – hiện đang chạy thử nghiệm tại Trung Quốc. Bản update cũng giới thiệu những địa điểm lấy bối cảnh Tết Nguyên Đán và tại đây, người chơi sẽ bắt đầu công cuộc săn quái vật khổng lồ để nhận thưởng.

Để có cơ hội gặp được những con quái vật mang dáng dấp các sinh vật huyền thoại này, người chơi cần phải kích hoạt các bức tượng đặc biệt được bố trí ở khắp bản đồ.

Quái vật khổng lồ có đầu rồng và người lân xuất hiện trên map Vikendi

Nhiệm vụ của bạn là phối hợp với những người chơi còn lại trong Arcade Mode để hạ gục quái vật và nhận thưởng

Không may là có vẻ như chế độ chơi đặc biệt này sẽ chỉ dành riêng cho phiên bản Trung Quốc. Nhưng vẫn có khả năng Tencent sẽ cho tất cả người chơi PUBG Mobile trên toàn thế giới trải nghiệm khi nhận thấy chế độ chơi này đủ hấp dẫn.

Hiện VNG, nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa lên tiếng bình luận về chế độ Săn lùng Quái vật.

Trong khi người chơi bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc không thể săn quái vật thì họ vẫn có thể bắn hạ zombie. Một chế độ đặc biệt khác, “Zombie Mode”, được cho là sẽ đi cùng với bản update sắp tới với nhiều bằng chứng cho thấy người chơi PUBG Mobile sẽ bắt gặp chúng tại Erangel.

Bản update cũng được cho là sẽ phát hành trong khoảng thời gian từ 18-20/01 sắp tới – bao gồm nhiều vũ khí, phương tiện di chuyển và một loạt những bổ sung mới mẻ cho game.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận