Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau năm ngày thử nghiệm rộng rãi trên toàn cầu, Tencent Games đã phát hành phiên bản mobile của PlayerUnknown’s Battlegrounds tại Mỹ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android vào sáng nay (20/3).

Ngoài ra, PUBG Mobile đã xuất hiện trên Google Play Việt Nam để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm và cài đặt miễn phí mà không cần tải về file XAPK như trước. Hiện chưa rõ khi nào PUBG Mobile mới hiện diện trên AppStore của iOS.

PUBG Mobile phiên bản quốc tế có tên gốc PUBG: Battlefield (绝地求生:刺激战场), là sản phẩm được PUBG Corp và Lightspeed & Quantum Studios phối hợp sản xuất. Ứng dụng nền tảng Unreal Engine 4, PUBG: Battlefield hướng tới mục tiêu đem lại trải nghiệm quen thuộc cho những fan của tựa game battle royale “đình đám” trên smartphone và máy tính bảng.

PUBG Mobile "chính chủ" nằm trong số hàng đống những ứng dụng na ná khác trên Google Play

Bạn có thể truy cập bằng Guest (Khách) hoặc tài khoản Facebook cá nhân rồi sau đó khởi tạo tên nhân vật là đã hoàn thành các bước ban đầu.

Nhà phát triển khuyến cáo người chơi PUBG Mobile cần phải có thiết bị di động chạy Android 5.1.1 trở lên cùng tối thiểu 2GB RAM.

Phiên bản hiện hành đang hỗ trợ hơn 500 thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, bao gồm REDMI NOTE4, REDMI NOTE3, SAMSUNG GALAXY J7, OPPO A37F, OPPO A37FW INTERNATIONAL, REDMI 3S, VIVO Y53, SAMSUNG GALAXY S6, SAMSUNG GALAXY S7, LG GOOGLE NEXUS 4, SONY XPERIA E5,…

Trước đó, PUBG: Battlefield và PUBG: Army Attack (một sản phẩm hợp tác giữa PUBG Corp với Timi Studio) đã thực sự gây “bão” trong cộng đồng game thủ Trung Quốc kể từ khi xuất hiện những hình ảnh đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Cụ thể, hai tựa game này đã liên tục thống trị BXH ứng dụng được tải về nhiều nhất của iOS và thu về tổng cộng 75 triệu lượt đăng ký sớm.

Tuy hai phiên bản thử nghiệm của PUBG: Battlefield và PUBG: Army Attack được tung ra tại Trung Quốc từ ngày 09/02 nhưng phải tới tận hôm nay, tức sau khoảng một tháng rưỡi, PUBG Mobile mới chính thức "đặt chân" lên khu vực lớn thứ hai trên thế giới.

Động thái của Tencent tới ngay sau khi Fortnite độc chiếm ngôi vị số một BXH iOS chỉ sau ít giờ được Epic Games tung ra phiên bản thử nghiệm giới hạn người chơi. 

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận