Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Corp đã giới thiệu map mùa đông có tên Vikendi trên ba nền tảng PC, Xbox One và PlayStation 4 của PlayerUnknown’s Battlegrounds. Và có vẻ như người chơi PUBG Mobile cũng sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được trải nghiệm map tuyết.

TẢI VỀ TẠI ĐÂY 

Theo đó, bản beta 0.10.0 của PUBG Mobile đã cho phép người dùng iOS và Android tải về. Bản update mới đem theo map Vikendi, xe trượt tuyết cùng nhiều tính năng bảo mật, cải thiện khả năng tối ưu hóa,…dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20/12 sắp tới.

Sau đây là những bổ sung, nâng cấp đáng chú ý mà bản update 0.10.0 đem đến cho PUBG Mobile:

Map tuyết Vikendi

Vikendi là map tuyết có diện tích 6x6km và sẽ sở hữu độc quyền phương tiện di chuyển mới toanh, xe trượt tuyết. Trong lobby, người chơi cũng được tham gia một trận chiến ném bóng tuyết (thay vì ném táo).

Đặc biệt, khẩu AR hoàn toàn mới G36C sẽ thay thế SCAR-L trong map Vikendi.

Khẩu G36C và xe trượt tuyết trong PUBG Mobile

Lobby của map Vikendi trong PUBG Mobile

Mặt đấ sẽ để lại dấu chân và vệt lốp xe

Đi cùng với Vikendi, màn hình chính và cửa hàng của PUBG Mobile cũng sẽ được phủ sắc trắng của tuyết để phù hợp với phong cách mùa đông. Người chơi có thể thu thập chuông từ những trận đấu thuộc Classic Mode để đổi thưởng.

Tìm kiếm trận đấu liên server

Kể từ bản 0.10.0, PUBG Mobile sẽ cho phép người chơi tìm kiếm trận đấu liên server (cross-server matchmaking). Điều này có nghĩa là bạn sẽ bước vào những màn sinh tồn cùng người chơi ở khu vực khác có chung cấp bậc rank.

PUBG Mobile cũng sẽ ban người chơi thoát khỏi trận đấu ngay khi tất cả lên máy bay. Những người này sẽ rơi vào trạng thái ưu tiên thấp, mất nhiều thời gian chờ đợi hơn bình thường, trong các lần tìm kiếm trận đấu tiếp theo.

Nâng cấp bảo mật, phần thưởng

Người chơi trong tư cách khán giả theo dõi trận đấu PUBG Mobile giờ cũng có thể sử dụng tính năng report nếu như phát hiện điều bất thường in-game. Bản update 0.10.0 cũng sẽ cho phép bạn thu thập tất cả các phần thưởng hàng ngày chỉ với một nút bấm.

Nó còn đem đến nhiều phần thưởng theo mùa để khuyến khích người chơi trải nghiệm PUBG Mobile nhiều hơn.

Hiện VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, vẫn chưa cung cấp thông tin về bản update 0.10.0.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận