Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

PUBG Mobile hủy bỏ quy định giới hạn chơi 6 tiếng dành cho game thủ Ấn Độ

2016 | 27/03/2019 17:04 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – PUBG Ấn Độ gửi lời xin lỗi tới tất cả người chơi và khẳng định đó chỉ là một “lỗi hệ thống”.

Cuối tuần trước, PUBG Mobile đã giới thiệu một tính năng cảnh báo dành riêng cho người chơi Ấn Độ có nhiệm vụ khóa tài khoản trong vòng 24 giờ sau khi nhận thấy game thủ đã chơi hơn sáu giờ/ngày.

Theo lệnh cấm trước đó, người chơi PUBG Mobile tại Ấn Độ sẽ nhận được lời cảnh báo từ hệ thống sau mỗi hai và bốn tiếng chơi game trước khi chạm tới giới hạn sáu giờ/ngày

Tuy nhiên, PUBG Mobile Án ĐỘ đã gỡ bỏ nó và khẳng định đó chỉ là một “lỗi hệ thống” mà thôi.

Cụ thể, tính năng giới hạn giờ chơi PUBG Mobile đã đi kèm với bản update mới nhất kỷ niệm một năm tuổi của tựa game, đánh dấu màn khởi đầu Season 6. Nó được PUBG Mobile Ấn Độ gọi là tính năng giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng game thủ tại quốc gia này.

Ngay sau khi phát hiện ra tính năng gây tranh cãi trên, nhiều người chơi đã tìm đến các diễn đàn, Reddit và Twitter để bày tỏ sự không hài lòng bởi quy định giới hạn chơi PUBG Mobile 6 giờ/ngày.

Cùng với việc rút lại cảnh báo, PUBG Mobile Ấn Độ cho biết tính năng này là một “lỗi hệ thống” và nó đã được khắc phục.

Hiện vẫn chưa rõ Tencent Games có kế hoạch giới hạn giờ chơi PUBG Mobile trong tương lai hay không. Bởi lẽ, đây cũng đang là một tính năng được nhiều phụ huynh yêu cầu tới nhà phát triển nhằm kiểm soát thời gian chơi game của con em họ.

Bên cạnh đó, hệ thống thanh toán của PUBG Mobile cũng đã sập trong một vài thời điểm và cũng đã hoạt động bình thường trở lại. Nhà phát hành game hiện chưa đưa ra bất cứ bình luận nào liên quan tới lý do game gặp sự cố ngoài việc cam kết sẽ bồi hoàn lại tiền cho người chơi trong trường hợp các thanh toán in-game không được tiến hành.

Dường như Tencent cũng đã tiến hành chỉnh sửa Birthday Crate sau khi nhận được rất nhiều lời phản hồi không mấy tích cực từ phía game thủ. Mới đây, nhiều người chơi PUBG Mobile cho biết họ không hề nhận được bất cứ thứ gì từ hộp quà sinh nhật dù đã mở đi mở lại rất nhiều lần.

Trong những tin tức liên quan, Season 6 đã đem theo Royale Pass, hệ thống ranking, vũ khí, phương tiện di chuyển cùng nhiều nội dung mới cho PUBG Mobile.

Người chơi quan tâm có thể tải về PUBG Mobile trên hai chợ ứng dụng AppStore và Google Play.

2016 (Theo The Indian Express)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận