Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Mobile sắp có bản đồ mới và nó không phải là Erangel 2.0 được đồn đoán trong cộng đồng. Bằng chứng cho thấy đây là một bản đồ dạng cổ điển tạm thời có tên là “Secret Map” trong bản beta.

Trong khi đó, một số YouTubers cho rằng tên chính thức của bản đồ mới là “Fourex”.

Fourex sẽ là bản đồ nhỏ hẹp nhất trong PUBG Mobile với diện tích 2x2km đem theo nhiều công trình cùng tòa nhà mới - theo YouTuber “Powerbang Gaming”.

Một trong những điểm đặc sắc của bản đồ mới là đem lại trải nghiệm trên cả bốn địa hình hiện có trong game cho người chơi. Cụ thể hơn, Fourex được chi làm bốn phần riêng biệt và nó tương ứng với những môi trường đặc sắc của Erangel, Miramar, Sanhok và Vikendi.

Hiện nhà phát triển vẫn đang tiến hành thử nghiệm Fourex trên bản beta và đã hé lộ map mới thông qua nhữngtấm bưu thiếp” trên mạng xã hội. Chúng đều ẩn chứa những mảnh của bản đồ mới để làm gia tăng sự tò mò và kích thích từ phía fan hâm mộ.

Nhiều người chơi đã suy đoán map đang được thử nghiệm là bản đồ mới nhất của phiên bản PC, Karakin, trong khi số khác thì nghĩ rằng đây là Erangel 2.0. Tuy nhiên, tất cả những giả thuyết trên đều không chính xác khi các tấm bưu thiếp đã hé lộ bản đồ hoàn toàn mới trong PUBG Mobile.

Toàn cảnh Fourex, map mới nhất của PUBG Mobile

Tại thời điểm bài viết được đăng tải, thông tin chi tiết cũng như thời điểm phát hành map mới chưa được hé lộ. Quá trình phát triển Fourex vẫn đang ở giai đoạn đầu và người chơi cần chờ đợi thêm trước khi nó được đưa lên các máy chủ chính thức của PUBG Mobile.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận