Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Phiên bản beta 0.8.0 của PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile đã được thử nghiệm gần một tuần lễ. Và Tencent không quên “nhá hàng” những sự bổ sung mới mẻ lên trên các mạng xã dự kiến sẽ đi kèm với Patch 0.8.0 của PUBG Mobile.

Đáng chú ý nhất, phải kể tới sự xuất hiện của Sanhok – map đấu thứ ba sau Erangel và Miramar. Game thủ PUBG Mobile toàn cầu đã hy vọng Sanhok ra mắt cùng với thời điểm khai mạc Season 3 vào ngày 22/8 vừa qua. Nhưng tất cả đã phải thất vọng bởi Tencent đã quyết định lùi ngày phát hành sau đó nửa tháng trời.

Với việc Patch 0.8.0 đang cận kề, hãy cùng điểm nhanh những gì đặc biệt nhất mà bản update này sắp đem tới cho PUBG Mobile:

Map mới: Sanhok

Bản đồ rất được chờ đợi lấy cảm hứng từ những khu rừng nhiệt đới của Đông Nam Á cuối cùng cũng sẽ lộ diện thông qua bản update sắp tới. Sanhok có diện tích 4.4×4.4km – chỉ bằng ¼ kích thước hai maps còn lại trong PUBG Mobile.

Do đó, cuộc chiến sinh tồn sẽ trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết ngay từ thời điểm 100 người chơi đặt chân xuống mặt đất trong Classic Mode.

Vũ khí mới: QBZ

Khẩu Assault Riffle (AR) mới toanh cũng là một điểm nhấn của Patch 0.8.0. QBZ sử dụng đạn 5.56mm và là một lựa chọn khác nếu so sánh với khẩu SCAR-L.

Phương tiện di chuyển mới

Sanhok ra mắt sẽ giới thiệu tới người chơi PUBG Mobile những phiên bản hoàn toàn mới của UAZ cùng Muscle. Chúng đều có kích thước lớn hơn so với hiện tại và đều có thể sử dụng để di chuyển hoặc thiết lập những tình huống cover.

Những tính năng khác được kỳ vọng sẽ có trong Patch 0.8.0 

  • Người chơi sẽ có 20 trái táo để luyện tập kỹ năng ném trong phòng chờ trước khi bắt đầu trận đấu. Người chơi có thể ném trái táo về phía đối phương.
  • Thêm tùy chọn trong Settings để người chơi cài đặt số lượng đạn tối đa có thể nhặt ứng với tất cả các khẩu súng.
  • Nhiều sự kiện War Mode của phiên bản gốc PUBG trên PC được cập nhật cho PUBG Mobile.
  • Ở map Sanhok, ống ngắm 8X sẽ được đưa vào Air Drop (hòm tiếp tế) và khẩu súng bắn tỉa M24 bị xóa sổ hoàn toàn.

Hiện Tencent vẫn chưa ấn định thời điểm tung ra Patch 0.8.0 của PUBG Mobile. Nhưng với thói quen cập nhật của nhà phát triển, dự kiên bản update mới nhất sẽ xuất hiện sau ngày 15/9.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận