Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile sắp đón nhân bản Update 0.7.0 với một loạt những sự bổ sung về vũ khí.

Đáng chú ý nhất phải kể tới khẩu súng trường tầm xa thuộc dòng DMRs, SLR. Xuất hiện lần đầu trong phiên bản gốc trên PC ở bản Update #12 vào tháng 4 vừa qua, SLR được PUBG Corp tạo ra để trở thành một phiên bản nâng cấp của SKS, có sức sát thương và độ nảy giật cũng cao hơn.

Khẩu SLR sẽ có bốn ô lắp phụ kiện và ống ngắm

Khẩu súng trường tầm xa bán tự động cổ điển”, trích lược mô tả in-game về khẩu SLR. Cụ thể, SLR sẽ sử dụng đạn 7.62mm, trữ được 10 viên đạn và có thể tăng lên tới tối đa 20 nếu có băng đạn thêm, và sẽ được tìm thấy ở bất cứ đâu trên bản đồ.

So với Mk14 EBR, khẩu DMR toàn diện nhất trong PUBG Mobile chỉ có trong thùng tiếp tế, SLR chỉ thua sút chút ít về tất cả các chỉ số - bao gồm sát thương, tốc độ ra đạn…

So sánh nhanh về sức mạnh của các khẩu DMRs trong PUBG Mobile. Lưu ý, QBU hiện chỉ mới xuất hiện trong PUBG và chưa có lộ trình ra mắt ở phiên bản mobile

Ngoài ra, Tencent cũng sẽ đưa vào PUBG Mobile hai ống ngắm mới thuộc dạng 3x và 6x. Ống ngắm 6x sẽ có khả năng thu gọn tối đa về lại tiêu cự tối đa của 3x.

Như vậy so với phiên bản gốc, PUBG Mobile hiện chỉ còn thiếu mỗi ống ngắm xa nhất, 15x.

  

Cuối cùng là ba loại tay cầm (grip) đa dụng cũng sẽ được giới thiệu trong bản Update 0.7.0 bao gồm Half Grip, Light Grip và Thumb Grip. Sự khác biệt lớn nhất của chúng so với những dạng tay cầm hiện hành trong PUBG Mobile là sự tương thích với hầu hết các khẩu súng như Vector, UMP9, M416, SCAR-L, SKS, AUG A3 và cả QBZ95 – vũ khí độc quyền trên map Sanhok của phiên bản gốc, sắp sửa ra mắt trong PUBG Mobile.

  

Từ trái qua phải lần lượt là Half Grip, Light Grip và Thumb Grip

Tencent hiện chưa công bố thông tin chi tiết về bản Update 0.7.0. Nhưng nhiều khả năng, người chơi PUBG Mobile trên toàn cầu sẽ sớm được biết và trải nghiệm những nội dung mới sau đây vài ngày bởi đợt cập nhật gần đây nhất đã cách đây một tháng trời.

PUBG Mobile đã chính thức xuất hiện trên AppStore và Google Play vào ngày 19/3 vừa qua. Gần như ngay lập tức tựa game free-to-play này đã trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất ở hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ sau chưa đầy một tuần.

Lưu ý rằng, con số 100 triệu người chơi được PUBG Mobile xác nhận không bao gồm thị trường Trung Quốc, nơi đang chứng kiến sự cạnh tranh khốc liệt của hai phiên bản battle royale trên mobile “chính chủ” từ cuối năm trước.

Cách đây hai tháng, Tencent công bố tựa game thu hút 10 triệu người chơi hàng ngày trên toàn thế giới.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận