Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Kể từ ngày 12/9, phiên bản 0.8 của PUBG Mobile với nhiều sự bổ sung hấp dẫn như thêm bản đồ có địa danh Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, súng rifle QBZ, đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, 2 chiếc xe Muscle,... đã chính thức được ra mắt toàn cầu trên cả 2 chợ ứng dụng lớn nhất là App Store và Google Play. Ngoài việc tải và chơi ngay PUBG Mobile với bản đồ Sanhok có những địa danh gần gũi như "Tam Bang", "Ha Tinh" thì game thủ Việt cũng rất hứng thú Súng gọi thính - Flare Gun. Tuy nhiên, đây không phải là thứ vũ khí có độ "an toàn" cao, nhất là với những người đã sở hữu nó.

Người chơi sử dụng Flare Gun phải hướng tâm lên trời mới đúng chuẩn.

Flare Gun được xếp vào dòng súng thông thường và được xếp vào ô súng lục. Súng có màu sắc đỏ nổi bật, có 1 viên đạn duy nhất trong băng đạn. Nếu may mắn người chơi có thể nhặt nhiều đạn hơn. Chỉ riêng màu sắc của súng đã nổi bật, dễ nhận biết thì Flare Gun có thể kích thích lòng tham của khá nhiều người chơi có "dân trí" kém. Tác dụng của khẩu súng này là để định vị vị trí, gọi trực thăng thả thùng thính xuống vị trí của bạn. Tại vị trí pháo sáng dừng trên không, một chiếc máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Airdrop đặc biệt xuống đúng vị trí này.

Thùng thính được "gọi" bằng Flare Gun có thể trở thành món hàng mà người cùng team tranh giành nhau.

Airdrop từ Flare Gun có item gấp đôi so với Airdrop thông thường. Nếu bạn đang đứng trong bo thì 3 chiếc dù sẽ thả một hòm thính, hoặc là xe bọc thép UAZ nếu vị trí ở ngoài bo. Lúc này, đồng đội có thể tìm cách giết người chơi sở hữu Flare Gun để tranh hòm thính có lượng item đồ sộ.

Kẻ địch có thể nhòm từ xa và nhận diện ra thùng thính mà Flare Gun "gọi".

Thêm nữa, 3 chiếc dù thả hòm thính có thể bị những kẻ địch đứng ở vị trí xa nhưng vẫn quan sát được thông qua phụ kiện ống ngắm. Lúc này, thì người vừa bắn Flare Gun không những phải lo lắng trước đám đồng đội ý thức kém, lại phải chuẩn bị đối phó trước số đông kẻ địch đang bủa vây từ nhiều hướng.

Rất khó đỡ khi thùng thính rớt ở trên những điểm cao.

Ngoài việc phải lo lắng trước sự "thèm khát" của nhiều kẻ địch cả ở phía ta lẫn địch, thì việc loot đồ có thành công hay không cũng là điều mà người chơi khi bắn Flare Gun phải cân nhắc. Khá nhiều game thủ không suy nghĩ mà cứ hướng súng lên trời. Hậu quả là thính có rơi thật, nhưng là rơi trên mái nhà, cây và nhiều điểm cao khác. Lúc này, người chơi lại phải đau đầu nghĩ xem leo lên cao bằng cách nào. Thời gian vắt óc suy nghĩ cũng là lúc mà BO thu hẹp, kẻ địch tập kích hoặc bị đồng đội chơi khăm. Quả thật Flare Gun - súng gọi thính không những là món vũ khí "quyền lực" nhất mà cũng nguy hiểm.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận