Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Không mất phí, có hướng dẫn cụ thể và hiệu quả đạt 100%...là những gì mà chủ fanpage Facebook "LG & CN" có hơn 15,000 lượt likes mô tả thông qua bài đăng “hack PUBG Mobile” mới nhất cho anh em” vào ngày hôm qua (01/4).

Theo lời giới thiệu của người này, người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile chỉ cần sở hữu một thiết bị chạy Android đã root rồi tải về “file mod”, cài đặt thêm ứng dụng GG và làm theo hướng dẫn như trong đoạn video là sẽ hoàn thành quá trình chuẩn bị cho gian lận in-game.

Trong đoạn video hướng dẫn trên, gần như cỏ đã bị loại bỏ hoàn toàn – điều không tưởng trên map Erangel vốn nổi tiếng với màu xanh của sinh vật phủ kiến khắp bản đồ. Cũng theo lời của người giới thiệu bản hack, bạn sẽ chạy/bơi nhanh hơn, nhảy cao hơn, có thêm khả năng tự động ngắm bắn và nhìn xuyên tường…

Phần "Kịch bản" của ứng dụng GG có rất nhiều kiểu gian lận để người dùng tùy chọn trước khi bước vào các trận đấu trong PUBG Mobile

Số % hiện lên trên màn hình đồng nghĩa với việc quá trình hack đã sắp hoàn tất, theo lời người hướng dẫn trong đoạn video

Còn nếu muốn loại bỏ hoàn toàn cây cối trên map Erangel, bạn phải bỏ tiền ra để donate cho nhóm tác giả tạo ra ứng dụng GG, theo những gì hiển thị trong đoạn video hướng dẫn hack.

Các bạn sẽ nhìn thấy bất kỳ thằng nào mà nó chạy lòng vòng”, người hướng dẫn hack nói. “Bây giờ cỏ đã bỏ hoàn toàn, cái đồi trọc lóc. Khi các bạn bị tấn công, các bạn cũng sẽ chạy nhanh hơn.

Tầm nhìn rộng mở khi cỏ đã bị lược bỏ gần như hoàn toàn

Nó giúp cho nhiều người chơi gian lận dễ dàng giành chiến thắng hơn trong mỗi cuộc chiến sinh tồn

Khác biệt hoàn toàn với những người chơi PUBG thông thường

Vấn đề gian lận trong PUBG Mobile đã luôn về câu chuyện nan giải, không có hồi kết – khi mà ngay cả ở phiên bản gốc trên PC, nhà phát triển PUBG Corp vẫn chưa thể tìm ra cách giải quyết triệt để.

PUBG Mobile, có tên gốc là PUBG: Battlefield (绝地求生:刺激战场), là tựa game battle royale do PUBG Corp và Lightspeed & Quantum Studios phối hợp sản xuất và Tencent Games chịu trách nhiệm phát hành.

PUBG Mobile xuất hiện lần đầu tại thị trường Trung Quốc vào tháng 02 vừa qua và ngay lập tức trở thành tựa game được tải về nhiều nhất trên AppStore của quốc gia này. Sau một tháng chạy thử nghiệm, Tencent tung ra phiên bản quốc tế của PUBG Mobile và thu về 22,3 triệu lượt tải về cùng hơn 4,5 triệu người chơi hàng ngày trên toàn cầu – theo báo cáo của NewZoo, công ty chuyên nghiên cứu về thị trường game, tính tới ngày 24/3/2018.

Người chơi PUBG Mobile hết gặp bot thì lại đụng phải hack/cheat

Với những con số “biết nói” trên, chỉ cần một lượng nhỏ người ứng dụng thành công những cách thức gian lận cũng đủ để phá hỏng trải nghiệm battle royale của người chơi PUBG Mobile.

None

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận