Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sự chú ý của người chơi PUBG Mobile đang đổ dồn cả vào bản update 0.13.0 với quá nhiều những thứ mới mẻ, hấp dẫn chưa từng xuất hiện trong game.

Trải nghiệm mode mới nhất của PUBG Mobile, Team Deathmatch

Đáng chú ý nhất là chế độ chơi Team Deathmatch, có sẵn ở cả FPP và TPP. Thêm vào đó, số lần đoạt MVP của người chơi cũng sẽ hiển thị và map Vikendi giờ cho nhìn thấy dấu chân để lại trên nền tuyết trắng xóa.

Những zombies hiện tại gồm Tyrant, G, Licker và cảnh sát đều sẽ bị xóa bỏ để thay thế bằng những hình tượng mới. Đó là còn chưa kể tới những nội dung liên quan tới sự kiện PUBG Mobile X Godzilla: King of the Monsters.

Tất cả những bổ sung đáng chú ý nhất của bản update 0.13.0 đã được GameSao đưa tới độc giả vào hôm 25/5 vừa qua. Tuy nhiên, ngoài những thông tin chính thống, cộng đồng vẫn đang truyền tai nhau những tin tức bị rò rỉ đi kèm với bản update sắp tới.

Sau đây là 05 thứ đáng chú ý nhất được đồn đoán sẽ có trong bản update 0.13.0 của PUBG Mobile:

Chó zombie

Là một trong những chủng loại zombie sẽ được Tencent đưa vào game trong thời gian tới đây.

Chó zombie rất nhanh nhẹn, biết nhảy nhót và thậm chí cả trèo tường để bất thình lình đột nhập vào những khu nhà cao tầng. Chừng đó thôi là đủ để khiến cho người chơi sẽ phải “mướt mồ hôi” mới hạ được chúng.

Lựu đạn nitơ

Xuất hiện lần đầu ở bản update 0.12.0 trước đó, lựu đạn nitơ mới được Tencent nâng cấp để trở nên hữu dụng hơn.

Sau khi sử dụng, nó sẽ làm chậm tất cả các zombies trong phạm vi ảnh hưởng và có thể đóng băng chúng trong một khoảng thời gian ngắn để cho người chơi PUBG Mobile cơ hội thoát thân.

Lựu đạn nitơ là một công cụ đặc biệt hữu dụng để bạn có thể phòng ngự trước những đợt tấn công không biết mệt mỏi của zombie trong đêm thứ hai và ba.

Chế độ chơi mới: Infinity Space

Chế độ chơi mới tạm dịch là Không Gian Vô Cực sẽ được bổ sung vào danh sách Arcade Mode. Khi tham gia vào chế độ chơi này, người chơi sẽ phải tìm ra cách thức sinh tồn sau trong một đêm mà zombie không ngừng tràn vào và tấn công họ.

Dĩ nhiên rồi, team trụ vững sau đêm kinh hoàng đó sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Đăng ký thuê bao Prime và Prime Plus

Đây là những dịch vụ giá trị gia tăng mới được Tencent giới thiệu tới người chơi đang muốn kiếm thêm UC và sở hữu những món items độc đáo.

Pet đồng hành

Tính năng mới cho phép người chơi nhìn thấy thú cưng của họ trong trận đấu.

Gamer

Trải nghiệm mode mới nhất của PUBG Mobile, Team Deathmatch

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận