Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng thì PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile cũng sắp được mộ chế độ chơi hoàn toàn khác biệt, bên cạnh battle royale truyền thống, mang tên War Mode – theo thông báo chính thức của Tencent trên các kênh truyền thông mạng xã hội vào hôm qua (21/7).

War Mode, lần đầu xuất hiện ở phiên bản gốc trên PC vào tháng 4 vừa qua, là một chế độ chơi dạng death match cho phép game thủ liên tục hồi sinh để quay lại vòng chiến đấu. Cụ thể hơn, bạn chỉ cần chọn một vị trí trên bản đồ để nhảy dù, đã bị giới hạn bởi một vùng White Zone chật hẹp, và đáp xuống để ngay lập tức chiến đấu với kẻ địch khi đã được trang bị sẵn vũ khí mà không cần phải thu nhặt từ đâu cả…

Mô phỏng chế độ War Mode trong PUBG

Tencent hiện chưa đưa ra bất cứ thông tin chi tiết nào về War Mode trong PUBG Mobile ngoài đoạn teaser dài hơn 20 giây. Nhưng theo dự đoán, những gì sắp sửa xuất hiện trong PUBG Mobile không có quá nhiều khác biệt so với War Mode trên PC – rất có thể thời gian sẽ được rút ngắn lại để phù hợp hơn với phiên bản di động.

Theo đó, mục tiêu của người chơi trong War Mode là phải nhanh chóng knock-out, hạ gục kẻ địch và cứu đồng đội để ghi điểm trên map mặc định Erangel. Đội nào đạt được số điểm theo yêu cầu sớm nhất, hoặc sở hữu số điểm cao nhất khi thời gian trận đấu kết thúc sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

Sau khi nằm xuống, bạn phải chờ đợi ít giây để hồi sinh trên máy bay và chọn địa điểm nhảy dù để quay trở lại cuộc chiến…

Theo đoạn teaser được Tencent đăng tải, sắp có hai sự kiện War Mode được giới thiệu lần lượt là chỉ sử dụng Kar98k và shotgun. Rất có thể sẽ có thêm cả hòm tiếp tế (air drop) để làm tăng thêm “gia vị” cho các trận đấu.

Ở phiên bản PUBG trên PC, War Mode đã có nhiều biến thể khác như chỉ cho phép người chơi dùng vũ khí cận chiến, hay tung ra hỗn hợp các loại súng trên cả hai maps còn lại là Miramar và Sanhok

Ngoài War Mode, bản Update 0.7.0 cũng sẽ có thêm khẩu súng mới SLR, hai ống ngắm 3x và 6x cùng ba loại tay cầm. Hiện Tencent vẫn chưa ấn định thời gian tung ra bản cập nhật này.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận