Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

PUBG Mobile sắp cho người chơi quy đổi BP thành UC

None | 28/01/2019 15:19 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Dĩ nhiên là nó sẽ không miễn phí!

PUBG Mobile sắp có thêm một sự bổ sung rất đáng mong chờ bằng hệ thống quy đổi tiền ảo sang thật được gọi là các thuê bao Prime và Prime Plus.

Theo khám phá của YouTuber Mr. Ghost Gaming, nó sẽ cho phép người chơi PUBG Mobile quy đổi Battle Points (BP – đơn vị tiền tệ in-game có thể kiếm được qua nhiều hoạt động) thành Unknown Cash (UC – một đơn vị tiền tệ in-game khác chỉ có được thông qua các hình thức thanh toán).

Cụ thể hơn, người chơi PUBG Mobile hoàn toàn có thể đổi 5,000 BP thanh 50 UC. Do đó, nó sẽ giúp cho nhiều người giải bài toan thiếu hụt UC để mua các items trang trí nhân vật.

Để có được “đặc quyền” này, người chơi sẽ phải bỏ ra một khoản phí để đăng ký thuê bao Prime – với 0.99 USD tức 23,000 đồng mỗi tháng – để nhận được một lượng nhỏ UC cùng các phần thưởng khác khi đăng nhập vào game.

Nếu như các thuê bao Prime chỉ được quy đổi BP sang UC với một số lượng giới hạn, thì Prime Plus lại thoải mái hơn rất nhiều. Với giá giới thiệu 4.99 USD hàng tháng, so với giá gốc 9.99 USD, người chơi PUBG Mobile sẽ nhận 300 UC cùng 20 UC, ID card, room card và hòm đồ phần thưởng mỗi lần đăng nhập.

Điều này có nghĩa là những ai đăng ký thuê bao Prime Plus có thể nhận được tối đa 900 UC mỗi tháng nếu như đăng nhập đều đặn tất cả các ngày.

Hiện hệ thống quy đổi tiền ảo sang thật này mới chỉ được Tencent thực hiện trên cụm server Hàn Quốc – Nhật Bản. Dự kiến, Tencent sẽ chính thức đưa vào PUBG Mobile tinh năng này thông qua một bản update trong tương lai – hiện chưa được xác định nhưng chắc chắn sẽ không phải nằm ở bản update 0.11.0.

Cả Tencent lẫn VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, đều chưa lên tiếng thông báo về hai dạng thuê bao Prime và Prime Plus.

Rất có thể nó sẽ sớm có mặt tại cụm server Trung Quốc nhằm giảm thiểu sự thâm hụt về doanh thu khi mà PUBG Mobile vẫn không được chính phủ nước này cấp phép hoạt động.

None (Theo FOX Sports Asia)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận