Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hàng triệu người chơi PUBG Mobile trên toàn cầu sắp được trải nghiệm Zombie Mode hoàn toàn mới – theo thông báo mới nhất của Tencent trên các kênh truyền thông mạng xã hội.

Chế độ chơi mới mẻ này đã được thử nghiệm khoảng một tháng trước và cả PUBG Corp lẫn Tencent đều đang nỗ lực giới thiệu nó cùng với bản update sắp tới của PUBG Mobile, 0.11.0.

Mặc dù vẫn còn khá nhiều lỗi, nhưng phiên bản mobile của tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu sẽ cho phép người chơi tham gia vào Zombie Mode lấy cảm hứng từ Resident Evil 2 của hãng Capcom.

Bản remake của Resident Evil 2, ra mắt vào cuối tháng trước, được cả giới chuyên môn lẫn cộng đồng game thủ đánh giá rất cao – với 10/10 điểm trên Steam, trang IGN cho 9/10 điểm…Do đó, động thái crossover của PUBG Mobile Resident Evil 2 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía người chơi game toàn cầu.

Tyrant hay còn gọi là Mr. X - boss nổi tiếng nhất trong RE2 - sắp là đối thủ cực kỳ khó chịu với người chơi PUBG Mobile

Bên trong R.P.D, Sở Cảnh sát Racoon, địa điểm hình thành cốt truyện của RE2

Licker, sinh vật đã gây khiếp sợ cho không ít người chơi RE2

Chế độ chơi mới, có tên riêng là Sunset, sẽ đem tới cho người chơi nhiều loại zombie, “trùm cuối” và nhiều sinh vật lạ khác từ thế giới của Resident Evil 2 nhưng lại được triển khai theo gameplay của PUBG Mobile.

Điều đó có nghĩa là người chơi vẫn phải tranh đấu với nhau để trở thành người cuối cùng còn sống sót trước sức ép tới từ lũ xác sống khát máu.

Người chơi sẽ được máy bay thả xuống những maps cơ bản của PUBG Mobile và đã có sẵn những sinh vật lạ cùng hiệu ứng thời tiết ngày-đêm chờ đợi. Trong suốt quãng thời gian ban ngày của cuộc chiến sinh tồn, người chơi chủ yếu chiến đấu với nhau bởi lũ tần suất xuất hiện xác sống rất ít ỏi.

Tất cả sẽ thay đổi khi mặt trời lặn xuống khi bạn cùng những người còn sống sót sẽ buộc phải vận dụng mọi cách thức để không trở thành bữa ăn tiếp theo của lũ xác sống háu đói.

Những “vị khách” tới từ Resident Evil 2 đem theo nhiều phần thưởng cho bất cứ ai hạ gục chúng – bao gồm đạn dược hay vũ khí,…

Cùng với sự xuất hiện của zombie, nhà phát triển PUBG Mobile cũng đang nỗ lực tạo ra những hiệu ứng âm thanh cùng phần nhạc nền mới để làm cho chế độ chơi này giống hơn với Resident Evil 2. Chính những thay đổi, cải tiến tưởng chừng như nhỏ nhặt này lại đem tới cho người chơi trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, trọn vẹn thay vì chỉ là một mode phụ, không quan trọng.

Ngoài Zombie Mode, bản update 0.11.0 tiếp tục sửa lỗi, tối ưu gameplay và đặc biệt là còn đem theo thời tiết động (ngày-hoàng hôn-đêm) tới một số maps nhất định.

Theo Mr. Ghost Gaming, người đã có những dự đoán chính xác trong quá khứ, quá trình bảo tri để chuẩn bị cho bản update 0.11.0 sẽ được tiến hành trước ngày 20/02.

Hiện cả Tencent lẫn VNG, nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam, đều chưa đưa ra thông báo chính thức. Nhưng với tất cả những dự kiến chúng ta đã có, chắc chắn Zombie Mode sẽ sớm xuất hiện thôi!

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận