Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

PUBG Mobile tiết lộ ID của BLACKPINK, sắp thêm vào máy bán Mountain Dew tự động

ABC | 21/09/2020 15:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Bạn có thể bắt gặp BLACKPINK và uống nước tăng lực ngay trong game.

Sau gần một tuần liên tục “úp mở”, cuối cùng thì PUBG Mobile cũng xác nhận về mối quan hệ hợp tác với nhóm nhạc nữ K-pop đình đám BLACKPINK vào hôm 17/9.

Các “Blinks” sẽ còn phấn khích hơn thế khi Tencent không ngần ngại công khai ID trong game của bốn cô gái xinh đẹp vào hôm qua (20/9).

 

 

Người chơi có thể dùng ID nhân vật để tìm kiếm tài khoản và gửi những món quà in-game cho BLACKPINK. Cụ thể:

Jennie Kim

  • ID: 51009797582 
  • Tên nhân vật: JenniePUBGM

Kim Jisoo

  • ID: 51009780171
  • Tên nhân vật: JisooPUBGM

Lalisa Manoban

  • ID: 51009791380 
  • Tên nhân vật: LisaPUBGM

Roseanne Park

  • ID: 51009801702 
  • Tên nhân vật: RoséPUBGM

Hiện Tencent vẫn chưa gợi mở gì thêm về sự hợp tác đặc biệt này. Nhiều khả năng trong tương lai gần, Tencent sẽ tổ chức showmatch mời bốn cô nàng của BLACKPINK tham gia giao lưu với fan hâm mộ và người nổi tiếng - thói quen đã từng có tiền lệ.

Màn hình tải game và "hòm thính" trong PUBG Mobile đã được phủ sắc hồng đặc trưng của BLACKPINK

PUBG MOBILE x MOUNTAIN DEW = “THE DEW”?

Ngoài BLACKPINK, PUBG Mobile đang là đối tác chiến lược của Mountain Dew, nước uống tăng lực dành cho game thủ. Ngoài việc cho biết “The Dew” sẽ lộ diện vào ngày mai (22/9) thì chúng ta vẫn chưa có thêm thông tin gì.

Rất có thể người chơi sẽ bắt gặp những máy bán nước tự động Mountain Dew xuất hiện trong những bản đồ sinh tồn. Chúng sẽ thay thế tạm thời hoặc vĩnh viễn cho những máy bán nước tự động mặc định được thêm vào lần đầu ở bản update 0.18.0 hồi tháng 5 cùng map Miramar 2.0.

Những máy bán nước này được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ và người chơi có thể dùng nó để tích trữ tối đa tám lon nước tăng lực.

Đây không phải lần đầu tiên PUBG Mobile bắt tay với Mountain Dew. Thương hiệu nước ngọt này từng là nhà tài trợ của mùa đầu tiên PUBG Mobile Pro League (PMPL) Nam Á. Nó cũng được gắn mác “đồ uống chính thức” tại PUBG Mobile World League (PMWL) Season 0 kéo dài trong hai tháng 7-8 vừa qua.

Nhưng lần này có lẽ sẽ đánh dấu lần đầu tiên Mountain Dew được đưa vào trong PUBG Mobile.

Cách đây 10 ngày, Tencent đã phát hành phiên bản 1.0 của PUBG Mobile nhằm giữ chân người chơi ở lại với Season 15. Bản update mới nhất đem theo Erangel 2.0, giao điện người dùng mới toanh và nâng cấp đáng kể về mặt đồ họa.

Với việc BLACKPINK và Mountain Dew trở thành đối tác của PUBG Mobile, người chơi có quyền hy vọng vào những nội dung mới mẻ, hấp dẫn hơn.

ABC

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận