Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rất nhiều những nội dung mới mẻ chuẩn bị đến với người chơi PUBG Mobile khi chúng đã được Tencent hé lộ thông qua ngày thi đấu thứ hai của Vòng Chung kết Mùa Xuân PUBG Mobile Club Open (PMCO) 2019 vào hôm qua (27/7).

Vincent Wang, Tổng Giám đốc phát hành toàn cầu của Tencent Games, đã nhấn mạnh vào những thành tựu của tựa game battle royale nổi tiếng toàn cầu với 15 triệu người chơi hàng ngày.

Ông Wang cho biết, phản hồi của người chơi PUBG Mobile đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển game và Tencent đang làm việc chăm chỉ để đem lại những nội dung mới mẻ.

Ngay sau đó, đại diện của Tencent đã giới thiệu map Erangel hoàn toàn mới. Erangel 2.0 là phiên bản tân trang của map mặc định – từ đồ họa, kết cấu và chất lượng tổng thể đều đã được cải thiện đáng kể - theo lời ông Wang.

Erangel 2.0 sẽ “sớm được ra mắt” trong PUBG Mobile.

Dưới đây là một vài hình ảnh “nhá hàng” của đợt update map Erangel:

Tencent lưu ý rằng những hình ảnh được dùng để quảng bá phía trên có thể khác biệt so với thực tế in-game

Ngoài ra, quan hệ hợp tác giữa hai thương hiệu PUBG MobileThe Wakling Dead cũng đã được tiết lộ. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết đích xác nội dung của lần kết hợp này là gì nhưng nó sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Một chế độ zombie hoàn toàn mới đã được đề cập tới nhưng chưa có gì đảm bảo rằng nó là một phần liên quan trong bản hợp đồng giao kèo giữa đôi bên.

Thông báo cuối cùng tại PMCO 2019 là PUBG Mobile Lite, phiên bản “nhẹ ký” của PUBG Mobile được tối ưu hóa dành cho những thiết bị di động có RAM cùng các thông số kỹ thuật thấp.

Các maps trong PUBG Mobile Lite được tinh chỉnh và có diện tích nhỏ hẹp hơn so với bản gốc. Tại đây, 60 người chơi, thay vì 100, sẽ bước vào những trận đấu sinh tồn có thời lượng trung bình 10 phút, so với 25 phút ở bản gốc.

Chúng tôi đã tạo ra một phiên bản rút gọn bởi chúng tôi muốn người chơi trên khắp thế giới tận hưởng PUBG Mobile”, ông Wang chia sẻ.

Hiện PUBG Mobile Lite đã người chơi Ấn Độ - quốc gia ưa chuộng tựạ game battle royale hàng đầu thế giới – với dung lượng 400MB và thích ứng với các thiết bị di động có 2GB RAM trở xuống.

Với những người mới đăng nhập vào PUBG Mobile Lite lần đầu tiên sẽ nhận được nhiều phần thưởng, trong đó có các skins trang phục hoặc “áo mới” cho phương tiện di chuyển.

Tencent vẫn chưa cho biết khi nào họ sẽ đem PUBG Mobile Lite tới với những fan hâm mộ ở những khu vực khác.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận