Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chuỗi ngày chờ đợi phiên bản 0.12.0 của người chơi PUBG Mobile Việt Nam đã kết thúc cách đây ít giờ khi VNG đã giúp game thủ “hòa nhập với cộng đồng” – theo cách nói của nhiều người.

Chính xác là phải sau 19 ngày, từ 17/4, phiên bản 0.12.0 mới tới với người chơi PUBG Mobile Việt Nam sau khi Tencent đã đưa nó lên bản Global.

Rõ ràng, điều này đã gây ra sự ức chế không nhỏ cho cộng đồng PUBG Mobile, “game bắn súng sinh tồn được yêu nhất thích nhất trên toàn thế giới” – trích lược mô tả của VNG trên các cửa hàng ứng dụng di động.

Tại sao chậm 20 ngày mà bản update không có gì mới so với bản quốc tế vậy. Không phải VNG bảo sẽ có nhiều nội dung mới dành cho game thủ Việt sao?!” – Nguyễn Anh Tú, một người dùng Facebook được phong danh hiệu fan cứng trên trang fanpage PUBG Mobile VN, để lại bình luận.

Vào tháng trước, VNG đã nhiều lần hứa hẹn rằng bản update 0.12.0 dành cho người chơi PUBG Mobile Việt Nam “có sự khác biệt so với phiên bản quốc tế, đi kèm các sự kiện dành riêng cho người chơi Việt Nam.” Nhưng thực tế lại không như vậy.

Ngoài trang phục áo dài và nón là dành riêng cho nhân vật nữ, tất cả người chơi nhận được sau đợt update vừa qua chỉ là những nội dung mà họ đã được trải nghiệm ở phiên bản Global – bao gồm chế độ chơi mới Zombies: Đêm U Ám, hệ thống thú cưng, tính năng quan sát in-game, thay đổi màu sắc ống ngắm, ảnh động chiến thắng trong chế độ xếp hạng hay cập nhật bản đồ Vikendi,…

Bản cập nhật mới xuất hiện ít ngày sau khi VNG gửi tới cộng đồng bức thư có nội dung “cáo lỗi về việc chậm trễ update phiên bản 0.12.0” vào hôm 01/5 vừa qua.

Trong thư, VNG khẳng định việc chưa thể đưa phiên bản 0.12.0 đến với người chơi PUBG Mobile Việt Nam là lỗi của họ dù “không lúc nào chúng tôi ngừng nỗ lực.

Dẫu biết là khó có thể chấp nhận nhưng chúng tôi mong muốn các bạn có thể rộng lòng cho chúng tôi thêm một ít thời gian nữa và tạm thời chấp nhận lời xin lỗi từ tận đáy lòng của chúng tôi, cho tới khi các bạn thật sự được trải nghiệm sản phẩm được Update một cách trọn vẹn nhất”, nhà phát hành PUBG Mobile tại Việt Nam viết.

Vậy với tư cách của một game thủ trong cộng đồng PUBG Mobile, bạn có hài lòng với những gì mà bản update 0.12.0 “hoàn thiện nhất” – theo giới thiệu của VNG – đem lại?

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận