Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Mobile vừa hoàn tất bảy tiếng đồng hồ “bảo trì để nâng cấp hệ thống, chuẩn bị nội dung cho phiên bản mới” – theo thông báo của Tencent. Cũng theo Tencent, phiên bản mới của PUBG Mobile sẽ được cập nhật trên hai chợ ứng dụng AppStore của iOS và Google Play của Android vào ngày mai (18/12).

Tuy nhiên, họ vẫn chưa hé lộ khi nào thì người chơi mới chính thức được trải nghiệm map tuyết Vikendi – map thứ tư của PUBG Mobile, đã bước vào giai đoạn beta cách đây ít tuần. Nếu không muốn chờ đợi, bạn có thể tải về phiên bản chưa hoàn thiện của map Vikendi TẠI ĐÂY. 

Khi được hỏi trên trang fanpage Facebook chính thức về thời điểm tung ra map mùa đông, VNG, nhà phát hành của PUBG Mobile tại Việt Nam, cho biết “dự kiến trong tuần này.

Như vậy có thể tạm khẳng định rằng map Vikendi sẽ hiện diện trong PUBG Mobile cùng bản update 0.10.0 vào ngày 20/12 – theo dự đoán của nhiều nguồn tin.

Ngoài Vikendi, chúng ta sẽ còn được trải nghiệm xe trượt tuyết, súng trường (AR) mới G36C cùng một loạt những cải thiện về matchmaking, nâng cấp bảo mật và phần thưởng…ở bản cập nhật sắp tới.

VNG cũng lưu ý với người chơi PUBG Mobile hãy nhanh chóng liên kết tài khoản của phiên bản Quốc Tế với Việt Nam trong hai ngày tới để tránh những trường hợp đáng tiếc với tài sản cá nhân.

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận