Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PUBG Mobile vừa trải qua một đợt update lớn vào ngày hôm qua (23/4) với nhiều cải tiến về vũ khí, nguyên mẫu và phương tiện cơ giới…cũng như những thay đổi nhằm tối ưu hóa trò chơi trên các thiết bị di động.

Bản update đeo theo một thứ đã được người chơi PUBG Mobile mong muốn từ lâu, chế độ Tập luyện, khi cho phép game thủ trải nghiệm tất cả các loại vũ khí và trang bị có sẵn trong trò chơi.

Chế độ Tập luyện nằm trong Solo Mode cho người chơi thêm thời gian để làm quen và cải thiện kỹ năng trước khi chính thức bước vào các trận chiến sinh tử trong PUBG Mobile.

Arcade Mode là sự bổ sung đáng chú ý thứ hai của đợt update vừa qua. Đây là một mode hoàn toàn mới lạ cung cấp nhiều cách chơi khác nhau với luật lệ riêng biệt – bao gồm shotgun, súng bắn tỉa, cận chiến, súng lục, thùng cứu trợ và tất cả vũ khí – nhưng trong một không giản nhỏ hẹp hơn hẳn với chỉ 28 người chơi mỗi trận.

Người chơi PUBG Mobile cũng sẽ cảm thấy hài lòng khi phương tiện di chuyển giờ đã có thêm những tùy chọn mà đáng lẽ ra nó phải xuất hiện từ khi game mới được phát hành. Cụ thể, giờ bạn đã có thể tăng tốc xe ô tô và được quyền nghiêng ngả khi đang lái xe máy.

Tất cả những thay đổi này đều đã sẵn có trên các phiên bản PC và Xbox One của PlayerUnknown's Battlegrounds.

Bên cạnh đó, người chơi hẳn sẽ chú ý tới những cải thiện về mặt tối ưu hóa ở giao diện của PUBG Mobile. Một loạt những lỗi lớn nhỏ đã được chỉnh sửa, đặc biệt là vấn đề phát sinh từ tính năng voice-chat in-game đột ngột bị chặn lại sau khi tạo phòng với những người chơi khác.

Cuối cùng, một loạt những vật phẩm cũng đã được đưa vào cửa hàng in-game. Chúng bao gồm loot box, trang phục mới và cả khả năng cho phép người chơi bán quần áo để thu về BP…

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận