Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Pug Ninja - Toán học chưa bao giờ vui đến thế!

ML | 14/11/2014 02:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Pug Ninja là một game nhỏ lấy đề tài giáo dục với phong cách dễ thương vui nhộn, phù hợp với mọi đối tượng. Ngoài việc được thử thách khả năng nhanh nhạy của mình, người chơi còn có thể rèn luyện thêm nhiều kỹ năng riêng biệt thông qua từng màn chơi khác nhau.

Lấy bối cảnh từ một ngôi làng Ninja tại Nhật Bản, người chơi sẽ cùng thi tài toán học với chú chó Ninja. Thông qua những thử thách với nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng riêng biệt về tính toán đồng thời nâng cao khả năng phản xạ. Pug Ninja - Math Challenges với phong cách đồ họa vui nhộn phù hợp cho mọi lứa tuổi, và đặc biệt game có lối chơi đơn giản nhưng dễ gây nghiện, chắc chắn đây sẽ là một game không thể thiếu trên thiết bị của bạn.

Trong tháng đầu tiên, mỗi game thủ ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng của từng chế độ chơi khác nhau sẽ nhận được 1 phần quà từ event "Làm toán hay, rinh quà ngay" thông qua nhà sản xuất SpiritBomb. Bạn cũng có thể thách thức bạn bè của mình bằng cách chia sẻ thành tích lên Facebook

Với 8 chế độ chơi, người chơi cần phải nhanh tay lẹ mắt để vượt qua những phép tính trong thời gian cho phép và quan trọng là bạn phải đạt đủ số điểm cần thiết ( quy đổi thành những ngôi sao) để có thể unlock được những chế độ chơi kế tiếp.

Game có nhiều chế độ chơi hấp dẫn:

- Perfect Sort

- Plus Mastery

- Swift Multiply

- Hyper Subtract

- Plus Advance

- Multiply Advance

- Subtract Advance

- Sort Advance

Các mốc điểm trong từng chế độ chơi để nhận sao:

- 3 điểm = 1 sao.

- 7 điểm = 2 sao.

- 15 điểm = 3 sao.

- 40 điểm = 4 sao.

- 80 điểm = 5 sao.

LINK DOWNLOAD:

- Download cho iOS
- Download cho Android

ML

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận