Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Một tựa game xếp số trên di động có tên là Puzzle 12345  vừa được IceGame phát hành cực hấp dẫn trong thời gian gần đây đang thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ yêu thích dòng game giải đố. Cách chơi Puzzle 12345 cực kỳ đơn giản: Trên bàn chơi là những số được phát sinh ngẫu nhiên. Người chơi xếp các số thành từng dòng và từng cột sao cho mỗi dòng mỗi cột của đủ 5 số 1,2,3,4,5 thì dòng đó sẽ biến mất. Tuy nghe dễ dàng nhưng khi số được xuất hiện ngày càng nhiều thì sẽ tạo thành thử thách vô cùng cam go cho người chơi.

Game được làm với đồ họa đơn giản sáng sủa và hiện đại. Ngoài chế độ chơi cổ điển với các quân cờ là số 1,2,3,4,5 người chơi khi được điểm cao sẽ unlock các quân cờ khác như kim cương, hoa, thú, trứng… Rất đa dạng và thú vị.

Nếu những thử thách ở chế độ classic không đủ khó với bạn thì hãy thử sức với chế độ challenge. Chế độ siêu khó này sẽ có những tile đặc biệt cản đường bạn như Rock hoặc tile không di chuyển được. Game sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới, hãy cùng chờ đợi để được trải nghiệm nhé!

Bi Vi 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận