Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Q-Heroes chính thức Open Beta vào 09h00 ngày 9/9

Đình Hùng | 08/09/2015 16:26 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Món ăn lạ của làng game mang tên Q-Heroes được dự đoán sẽ còn gây bão khi tuyên bố chính thức bước vào giai đoạn Open Beta vào 9h ngày 9/9.

Là một trong những tựa game đi đầu ở thể loại MMOARPG-SLG (nhập vai/chiến thuật) tại Việt Nam, ngay khi ra mắt phiên bản Closed Beta vào ngày 7/9 vừa qua, Q-Heroes lập tức thể hiện được sức hút của sản phẩm khi hàng loạt các server được mở cửa liên tục với lý do quá tải lượng người chơi tại các server liên tục.

Từ việc thành công quá lớn ở số lượng người chơi ủng hộ, NPH VTC Game lập tức thông báo chính thức chuyển qua giai đoạn Open Beta dành cho Q-Heroes.


Dựa theo hoàn toàn nguyên tác cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung, Q-Heroes sở hữu một hệ thống nhiệm vụ, nhân vật, phụ bản mô tả một cách chính xác đến tuyệt đối câu chuyện giành ngôi vương Tam Quốc.

Bên cạnh đó việc sở hữu bộ đồ họa 3D cực kỳ sinh động và hệ thống tính năng ingame mới lạ, hệ thống tướng và NPC lên đến con số hơn 500 là một bước đột phá hoàn toàn khác biệt so với nhiều thể loại game đang khiến game thủ Việt chán ngán.

Ngay trong giai đoạn Open Beta, đại diện NPH VTC Game cũng thông báo về việc phát hành bộ Vipcode trị giá 1.000.000 VNĐ để thay lời tri ân tới tất các bạn game thủ đã nhiệt tình ủng hộ từ khi trước và sau khi Q-Heroes ra mắt.

Thông tin chi tiết bộ Vipcode như sau:


Người chơi có thể tiến hành nhận Vipcode bằng cách truy cập vào Fanpage chính thức của Q-Heroes: https://www.facebook.com/qh.vtcgame.vn?fref=ts

Tải game bằng cách truy cập trực tiếp vào website: https://qh.vtcgame.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận