Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau ba ngày mở cổng ghi danh tham gia giải đấu Gamehub.vn PUBG Mobile Championship (GPMC) 2018, BTC đã phải đóng lại vào lúc 14g30 ngày 03/7, thay vì 10/7 như đã thông báo từ trước. Theo BTC, họ buộc phải đưa ra quyết định như vậy để kiểm duyệt và lựa chọn ra 64/280 đội hợp lệ dựa theo ba tiêu chí: đăng ký sớm nhất, đầy đủ thông tin thành viên của đội và có logo team.

Thông báo chính thức được Trưởng BTC GPMC phát ra

Chúng tôi cũng đã tính tới trường hợp chọn 125 teams nhằm chiều lòng các bạn nhưng do đây là giải đầu tiên nên còn nhiều thứ còn bỡ ngỡ”, trích lược thông báo của BTC giải đấu GPMC. “Chúng tôi cũng đã tính tới trường hợp chọn 125 teams nhằm chiều lòng các bạn nhưng do đây là giải đầu tiên nên còn nhiều thứ còn bỡ ngỡ.

GPMC được coi là giải đấu chính quy đầu tiên dành riêng cho cộng đồng PlayerUnknown’s Battlegrounds Mobile tại Việt Nam, tính từ thời điểm phiên bản quốc tế ra mắt người chơi toàn cầu vào tháng 3 năm nay.

Với hệ thống giải thưởng trị giá 10 triệu đồng, sự góp mặt của các casters có tiếng trong cộng đồng game thủ nước nhà cùng hệ thống quy tắc, luật lệ phức tạp tương tự như những giải đấu chuyên nghiệp…GPMC hứa hẹn sẽ hâm nóng cộng đồng, thúc đẩy sự phát triển của PUBG Mobile tại Việt Nam.

BTC GPMC đã bắt đầu mở cổng đăng ký từ ngày 01/7 vừa qua với yêu cầu bắt buộc dành cho các teams phải bao gồm tối thiểu bốn thành viên (tối đa năm người) trên 13 tuổi và mang quốc tịch Việt Nam – phải xác thực bằng chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc các loại giấy tờ tùy thân khác.

Các trận đấu từ vòng loại đến vòng Chung kết của GPMC đều sẽ diễn ra theo hình thức online, áp dụng mode TPP và trên hai maps sẵn có trong PUBG Mobile là Erangel và Miramar.

Cách tính điểm được áp dụng xuyên suốt GPMC

BTC GPMC lưu ý các teams tham dự bắt buộc phải tuân thủ quy định do họ đặt ra nếu không muốn gặp phải những trường hợp đáng tiếc. Đơn cử như cả teams sẽ bị loại ngay khỏi giải đấu nếu như có bất cứ một thành kiên nào bị phát hiện sử dụng các phần mềm hỗ trợ bên thứ ba, script hack cheat. Hoặc các teams sẽ không được thay người giữa các trận, mà chỉ được phép giữa các ngày thi đấu.

Vòng loại GPMC sẽ diễn ra từ 14/7-17/7, trong khi vòng Chung kết được tổ chức vào ngày 19/7. Thời gian thi đấu sẽ bắt đầu từ 19g00-22g00 trong các ngày như BTC đã thông báo phía trên.

Đội vô địch GPMC sẽ nhận được năm triệu đồng cùng những phần quà lưu niệm đặc biệt. Trong khi hai đội Á quân và hạng ba sẽ lần lượt giành ba triệu cùng hai triệu tiền thưởng.

Độc giả quan tâm có thể theo dõi lễ bốc thăm chia bảng vòng loại GPMC được livestream trên trang Facebook GameHub.vn, kênh duy nhất truyền phát diễn biến giải đấu, vào lúc 19g00 hôm nay (05/7).

Gamer

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận