Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Người tham gia chật kín lễ hội ngay từ sáng sớm

Mô hình Gunpla rất được các bạn trẻ yêu thích

Rảo bước quanh lễ hội, chúng ta dễ dàng bắt gặp rất đông các bạn trẻ đang cosplay các nhân vật manga/anime như Kaneki Ken, Luffy, Naruto, Ram - Rem hay thậm chí cả Avengers của Marvel. Touch Fes năm nay cũng được đầu tư rất công phu với hàng loạt các tiết mục ca hát, đố vui Gunpla, thi cosplay, trò chuyện hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc được gặp những cosplayer chuyên nghiệp nổi tiếng thế giới cũng là một điểm khiến bạn không thể bỏ qua lễ hội năm nay.

Cuộc thi Cosplay thu hút rất nhiều người tham gia

 

Và tại đây, chúng tôi lại một lần nữa bắt gặp gian hàng của tựa game Biệt Đội Chibi. Theo như thông tin, tại lễ hội mùa hè Natsu Matsuri vừa qua, Biệt Đội Chibi cũng tổ chức một gian hàng. Thế nhưng, lần này, quy mô có vẻ lớn hơn, hoành tráng hơn. Từ sáng cho tới lúc kết thúc Touch Fes, Biệt Đội Chibi của NPH Vega Game là một trong những gian hàng tấp nập nhất.

Biệt Đội Chibi là tựa game Action RPG độc đáo vừa ra mắt vào 15/06 vừa qua. Game nổi bật với cách chơi vui nhộn, dễ nghiện cùng hệ thống thời trang lấy hình tượng từ các nhân vật manga/anime/comic.

Tại gian hàng Biệt Đội Chibi, những người tham quan sẽ được chơi rất nhiều minigame để giành lấy những phần quà hấp dẫn như áo thun, gậy tự sướng, quạt…

Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoichibi

Link ANDROIDiOS

Một vài hình ảnh sôi động từ Touch Summer 2016

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận