Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Quyền Vương Huyền Thoại đếm ngược đến giờ Closed Beta

Kun | 07/12/2015 19:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Sau một thời gian im ắng, Quyền Vương Huyền Thoại đã chính thức lên tiếng về sự xuất hiện của mình trong làng game Việt.

Sáng 8/12, tựa game đi cảnh màn hình ngang trên di động Quyền Vương Huyền Thoại sẽ chính thức mở cửa đón game thủ cùng trải nghiệm thể loại PK ngang độc đáo này. Quyền Vương Huyền Thoại có tên gốc là Thiên Thiên Huyễn Đấu, là một trong những tựa game đi cảnh màn hình ngang mang đến cho người chơi cảm giác của game thùng ngày trước, với những ký ức từ huyền thoại game đối kháng Street Fighter, King of Fighter.

Trên các trang mạng xã hội, game thủ cũng đồng loạt thay đổi hình ảnh đại diện của mình, cùng tham gia những hoạt động trên fanpage chính thức của Quyền Vương Huyền Thoại và đếm ngược đến giờ game ra mắt.

Dù chỉ xây dựng trên nền đồ họa 2D, Quyền Vương Huyền Thoại vẫn mang đến những trải nghiệm cực chất về phần nhìn với tạo hình nhân vật đẹp như anime, nhiều màn chơi có bối cảnh khác nhau và gây ấn tượng mạnh với hiệu ứng kỹ năng vô cùng phong phú. Không những thế, bằng cách kết hợp các kỹ năng một cách nhuần nhuyễn sẽ mang tới cho game thủ những chuỗi combo vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Những nhân vật đầu tiên của Quyền Vương Huyền Thoại.

Những chiêu thức đẹp mắt của Quyền Vương Huyền Thoại

Thưởng thức trailer cực ngầu của Quyền Vương Huyền Thoại: 

Trải nghiệm Quyền Vương Huyền Thoại: http://QVHT.360game.vn/

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận