Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Game Mobile >>

Rabbids Crazy Rush - Giải cứu thỏ ngốc trong tựa game mới nhất của Ubisoft

BI VI | 02/03/2017 14:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Gameplay đơn giản quen thuộc cũng giống như những tựa game khác cùng thể loại với các thao tác vuốt màn hình để nhảy lên cao hay sang trái, sang phải. Mặc dù là tựa game endless runner, nhưng Rabbids Crazay Rush cũng có những nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành như: bắt bạch tuộc, đâm vào tường,… với phần thưởng trong mỗi nhiệm vụ.

Rabbids Crazy Rush là tựa game giải trí vượt ải được phát triển bởi Ubisoft. Trong game, người chơi sẽ hóa thân vào 1 chú “thỏ ngọc” có khuôn mặt siêu bựa mong ước được trở về mặt trăng. Nhiệm vụ của bạn sẽ là thu thập đủ nhiên liệu trên đường đi để giúp chú quay về hành tinh của mình.

Gameplay đơn giản quen thuộc cũng giống như những tựa game khác cùng thể loại với các thao tác vuốt màn hình để nhảy lên cao hay sang trái, sang phải. Mặc dù là tựa game endless runner, nhưng Rabbids Crazay Rush cũng có những nhiệm vụ khác nhau để người chơi hoàn thành như: bắt bạch tuộc, đâm vào tường,… với phần thưởng trong mỗi nhiệm vụ.

Người chơi có thể nâng cấp cho chú thỏ của mình với các trang phục đặc sắc, hoặc các phương tiện di chuyển hoặc những thiết bị cực đỉnh để dễ dàng chinh phục các thử thách trong game đặt ra và đạt được số điểm cao nhất có thể. Bạn cũng có thể cùng ganh đua điểm số với bạn bè của mình trên bảng xếp hạng của game.

Với đồ họa tươi sáng bắt mắt cùng thiết kế nhân vật siêu bựa, siêu đáng yêu, Rabbids Crazy Rush rõ ràng là 1 tựa game giải trí khá tốt dành cho tất cả game thủ ở mọi độ tuổi.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game miễn phí tại đây: iOS/Android

 

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận